--Quảng cáo---
--Quảng cáo---

Cô giáo phạt học sinh quỳ ở Hà Nội nhập viện vì sốc

CÁT CÁT - 17:00 26/05/2019

(khoahocdoisong.vn) - Trong thời gian đình chỉ công tác vì hành vi phạt nhiều học sinh quỳ trong lớp, cô giáo đã phải nhập viện do bị sốc, chưa thể quay lại trường học.

Liên quan đến sự việc cô giáo Lê Thị Quy trong thời gian đình chỉ công tác vì hành vi phạt nhiều học sinh quỳ trong lớp, ông Nguyễn Văn Thược, Hiệu trưởng trường THCS Tô Hiệu (Thường Tín, Hà Nội) thông tin với báo chí, cô giáo đã phải nhập viện do bị sốc.

Do đó, dù đã hết hạn đình chỉ vào ngày 17/5 vừa qua nhưng do sức khỏe còn yếu và bị suy nhược cô giáo chưa thể quay lại trường.

Ông Thược cho hay hiện tại chưa đưa ra hình thức xử phạt vì phải chờ sức khỏe của cô Quy hồi phục mới có thể tiếp tục làm việc với các bên liên quan. Ngay sau khi vụ việc xảy ra, cô Lê Thị Quy đã nộp bản tường trình và bản kiểm điểm về vụ việc.

Theo ông Thược, trong nội dung bản kiểm điểm, cô giáo này đã nhận lỗi khi áp dụng hình phạt đối với học sinh, dù không có trong quy định của ngành giáo dục. Tuy nhiên, cô giáo cho rằng do phụ huynh nhờ nên cô mới áp dụng hình phạt này với các học sinh.


(0) Bình luận
Nổi bật Khoa học & Đời sống
“Loạn” trường y dược tại Hà Nội
Bạn đọc- Chí Dũng - Nhã Linh - 00:00 18/11/2019
(khoahocdoisong.vn) - Trước tình hình khó khăn trong tuyển sinh đầu vào của các ngành Kinh tế, Kỹ thuật... hàng loạt các trường trung cấp, cao đẳng, đại học đã "nhảy" sang đầu tư vào mã ngành đào tạo chăm sóc sức khỏe. Chính việc "loạn" trường Trung cấp, Cao đẳng Y dược tại Hà Nội hiện nay không chỉ gây khó cho người học khi lựa chọn mà chất lượng đào tạo có được đảm bảo hay không?...
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO