--Quảng cáo---
--Quảng cáo---

Cô giáo phạt học sinh quỳ ở Hà Nội nhập viện vì sốc

CÁT CÁT - 17:00 26/05/2019

(khoahocdoisong.vn) - Trong thời gian đình chỉ công tác vì hành vi phạt nhiều học sinh quỳ trong lớp, cô giáo đã phải nhập viện do bị sốc, chưa thể quay lại trường học.

Liên quan đến sự việc cô giáo Lê Thị Quy trong thời gian đình chỉ công tác vì hành vi phạt nhiều học sinh quỳ trong lớp, ông Nguyễn Văn Thược, Hiệu trưởng trường THCS Tô Hiệu (Thường Tín, Hà Nội) thông tin với báo chí, cô giáo đã phải nhập viện do bị sốc.

Do đó, dù đã hết hạn đình chỉ vào ngày 17/5 vừa qua nhưng do sức khỏe còn yếu và bị suy nhược cô giáo chưa thể quay lại trường.

Ông Thược cho hay hiện tại chưa đưa ra hình thức xử phạt vì phải chờ sức khỏe của cô Quy hồi phục mới có thể tiếp tục làm việc với các bên liên quan. Ngay sau khi vụ việc xảy ra, cô Lê Thị Quy đã nộp bản tường trình và bản kiểm điểm về vụ việc.

Theo ông Thược, trong nội dung bản kiểm điểm, cô giáo này đã nhận lỗi khi áp dụng hình phạt đối với học sinh, dù không có trong quy định của ngành giáo dục. Tuy nhiên, cô giáo cho rằng do phụ huynh nhờ nên cô mới áp dụng hình phạt này với các học sinh.


(0) Bình luận
Nổi bật Khoa học & Đời sống
Bất động sản: Kịch bản nào cho đến cuối năm?
Kinh tế- Hữu Thông - 07:25 11/08/2020
(khoahocdoisong.vn) - Một số chuyên gia nhận định, thị trường bất động sản từ giờ đến thời điểm cuối năm 2020 sẽ rất khó khăn do chịu tác động của dịch Covid-19.
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO