--Quảng cáo---
--Quảng cáo---

Cô giáo đánh học sinh trong giờ kiểm tra nhiều lần bật khóc xin lỗi

NGUYỄN MAI - 14:50 20/05/2019

(khoahocdoisong.vn) - Cô giáo tát, đánh nhiều học sinh lớp 2 trong giờ kiểm tra nhiều lần bật khóc tại cuộc làm việc của Chủ tịch UBND TP Hải Phòng với trường Tiểu học Quán Toan và đại diện một số sở, ngành liên quan.

Tại cuộc làm việc trên, cô giáo Nguyễn Thị Thu Trang đã bày tỏ sự hối hận, muốn gửi lời xin lỗi đến các em học sinh, phụ huynh về hành động sai lầm của mình. Đồng thời cô Trang cũng xin lỗi đã làm ảnh hưởng đến hình ảnh nhà trường, toàn ngành giáo dục và thành phố Hải Phòng.

Cô giáo Trang nhiều lần bật khóc nức nở, mong muốn các cấp lãnh đạo, gia đình em Đ. cùng các phụ huynh cho bản thân một cơ hội để sửa chữa sai lầm.

Trước đó tại bản tường trình gửi Ban giám hiệu nhà trường vào ngày 8/5, cô giáo Trang cũng đã nhận thấy việc mình đánh học sinh là sai và xin chịu trách nhiệm trước tập thể giáo viên và nhà trường.

Chân em Đ. bị cô giáo đánh tấy đỏ.

Theo bản tường trình, ngày 8/5, cô được phân công coi thi học kỳ lớp 2A7. Do quá lo lắng học sinh không đủ thời gian làm bài khi không tập trung, thậm chí ngay cả thông tin cũng không điền đủ vào bài thi nên cô đã tát vào má, dùng thước đánh vào chân em Hoàng G.Đ.

Ngay sau đó, cô Trang đã nhận thức được mình làm như vậy là sai nên sau giờ kiểm tra có tìm gặp cô Vân là giáo viên chủ nhiệm lớp 2A7 để nhận lỗi.

Cũng tại cuộc làm việc trên, cô giáo Phạm Thị Vân, giáo viên chủ nhiệm lớp 2A7, người cũng đã có hành động đánh liên tiếp 2 học sinh được thể hiện trong clip do phụ huynh đăng tải đã thừa nhận có vào lớp trong giờ kiểm tra và có “tạt tai” 2 học sinh do các cháu không làm bài, viết chậm. Cô Vân cũng chân thành nhận lỗi.

Cô Trang nhiều lần gục xuống bật khóc trong buổi làm việc.

Trước đó, theo thông tin, ngày 15/5, chị Nguyễn Như Anh, mẹ học sinh Hoàng G. Đ đến đón con, thấy chân và mặt con có nhiều vết bầm tím, tấy đỏ đã vặn hỏi con.

Sau khi nghe con nói do cô Trang đánh, phụ huynh này đã đến gặp cô giáo chủ nhiệm của Đ. là cô Phạm Thị Vân để phản ánh sự việc và yêu cầu nhà trường trích xuất camera kiểm tra.

Sau đó, quá bức xúc với việc giáo viên đánh con mình đã đăng tải trên mạng xã hội facebook clip cùng nội dung lên án những hành động phản sư phạm của giáo viên.

Điều đáng nói, rất nhiều học sinh trong giờ kiểm tra hôm đó bị cô giáo đánh bằng đòn roi và những lời xưng hô “mày - tao” chứ không chỉ riêng với học sinh Đ.. 

Đoạn clip được đăng tải đã thu hút hàng ngàn lượt "like" và chia sẻ của cộng đồng mạng. Trong đó, đa số mọi người đều tỏ thái độ bức xúc, phẫn nộ với cách giáo dục học sinh của cô giáo này.


(0) Bình luận
Nổi bật Khoa học & Đời sống
TPHCM sẽ đấu thầu công khai các dự án hợp tác công tư
Thời sự- Quốc Anh - 09:55 04/07/2020
Hầu hết các dự án theo hình thức BT (xây dựng - chuyển giao) đều do nhà đầu tư đề xuất và thực hiện theo hình thức chỉ định nhà đầu tư, tuy nhiên lại có lỗ hổng rủi ro trong chỉ định thầu.
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO