• có giá trị

Quản trị doanh nghiệp tại Vinamilk và hành trình trở thành “tài sản đầu tư có giá trị của ASEAN”
Kinh tế- N.Hà - 07:00 14/07/2021
(khoahocdoisong.vn) - Trong suốt chặng đường phát triển, Vinamilk luôn xem sự minh bạch, chuyên nghiệp là nền tảng cốt lõi trong hoạt động quản trị. Không chỉ giúp Vinamilk củng cố thêm niềm tin cho các bên liên quan, cam kết này cũng đóng góp cho việc nâng cao uy tín của cộng đồng doanh nghiệp Việt, thúc đẩy kinh tế quốc gia tiệm cận tiêu chuẩn quốc tế.
 • Điện tử Việt Nam còn yếu về công nghệ và có giá trị thấp
  Kinh tế- H.Minh - 09:05 22/05/2021
  (khoahocdoisong.vn) - Công nghiệp hỗ trợ ngành điện tử Việt Nam vốn có nhiều tiềm năng, nhưng các doanh nghiệp trong lĩnh vực này chưa phát huy được thế mạnh, mới chỉ tham gia cung cấp những sản phẩm đơn giản, có công nghệ và giá trị thấp.
 • Trường Đại học Mỏ - Địa chất cho ra đời nhiều công trình khoa học có giá trị cao
  Công nghệ- Hồng Hạnh - 17:45 13/04/2021
  (khoahocdoisong.vn) - Một trong những công trình đó là phần mềm Vflashflood, có thể cài đặt trên các thiết bị di động có hệ điều hành IOS – VIFM giúp người dân có thể truy cập thuận lợi cũng như có phương án phòng chống thiên tai và giảm thiểu thiệt hại tối đa.
 • Củ súng có giá trị y học cao
  Khỏe- Lương y Nguyễn Nghĩa - 08:55 03/02/2021
  (khoahocdoisong.vn) - Củ súng (người dân hay gọi là khiếm thực) có tên khoa học là Nymphaeaceae, thuộc họ nhà súng nằm trong nhóm thực vật có hoa, có từ 4 - 6 chi. Cây hoa súng có mùi thơm đặc trưng rất dễ chịu. Rễ cây hoa súng dạng chùm mọc dưới nước, phát triển thành củ cho giá trị y học cao.
 • Vinamilk là công ty duy nhất của Việt Nam được vinh danh “tài sản đầu tư có giá trị của ASEAN”
  Doanh nghiệp- N.Hà - 12:47 01/02/2021
  (khoahocdoisong.vn) - Công ty Cổ phần Sữa Việt Nam (“Vinamilk”) công bố báo cáo tài chính quý 4 và cả năm 2020. Nỗ lực vượt qua thách thức của năm 2020, Vinamilk đã hoàn thành kế hoạch năm với tổng doanh thu hợp nhất đạt 59.723tỷ đồng, tăng 5,9% so với cùng kỳ 2019 và đưa các công ty thành viên GTN, MCM tăng trưởng ấn tượng chỉ sau 1 năm sáp nhập...
--Quảng cáo---