--Quảng cáo---
--Quảng cáo---

Clip cây phượng đổ đè 18 học sinh trong 5 giây

HOÀNG THUẬN - 08:04 28/05/2020

Thời điểm cây phượng đổ, bên trong sân và ngoài đường trước cổng trường có rất đông phụ huynh lẫn học sinh. Cây phượng bị đổ xuống rất nhanh, chỉ trong vòng 5 giây, đè lên gần 20 học sinh.

Liên quan đến vụ cây phượng vĩ bật gốc đổ đè 18 em học sinh (không phải 13 như con số thống kê ban đầu) tại trường THCS Bạch Đằng (quận 3, TPHCM), trên mạng xã hội vừa xuất hiện đoạn video clip ghi lại thời điểm xảy ra vụ việc.

Theo đó, vào lúc 6h22 ngày 26/5, bên trong và bên ngoài cổng trường này có rất đông học sinh và phụ huynh. Cây phượng trong sân bất ngờ đổ ập xuống và nhiều tiếng la ó vang lên. Sự việc diễn ra rất nhanh, chỉ trong vòng 5 giây.

Ngay sau đó, các phụ huynh và người dân chạy vào hỗ trợ các em học sinh bị cây phượng đè.

Vụ việc làm 18 em học sinh lớp 6/8 bị thương, trong đó có 1 em tử vong. 

Clip cây phượng đổ đè 18 học sinh trong 5 giây - 1

Cây phượng bật gốc đổ đè 18 học sinh vào sáng 26/5

Tại buổi họp báo chiều cùng ngày, thầy Nguyễn Văn Phúc, Hiệu trưởng Trường THCS Bạch Đằng đã nhận trách nhiệm về mình sau khi xảy ra sự cố cây phượng đổ đè học sinh.

“Cây đổ trong trường, trách nhiệm thuộc về tôi”, thầy Phúc nói với báo chí. 

Nguyên nhân vụ việc vẫn đang được cơ quan chức năng làm rõ.

 


(0) Bình luận
Nổi bật Khoa học & Đời sống
Đề án đấu giá biển số ô tô, vẫn “đắp chiếu”
Thời sự- Anh Trọng - 14:56 03/07/2020
Đề án đấu giá biển số xe được Cục Cảnh sát giao thông (CSGT) - Bộ Công an đưa ra hơn 20 năm trước, một số địa phương đã tiên phong thí điểm, nhưng nay vẫn chưa được triển khai vì vướng nhiều thủ tục. Đại diện Chính phủ vừa yêu cầu các bộ, ngành liên quan tháo gỡ vướng mắc, triển khai sớm.
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
 • Tập thể dục cải thiện trí nhớ
  Sống xanh- Phong Lâm - 16:37 03/07/2020
  (khoahocdoisong.vn) - Tập thể dục đều đặn không chỉ tốt cho sức khỏe mà còn có thể giải tỏa căng thẳng, cải thiện trí nhớ, giảm đau và rất nhiều tác dụng khác
 • Lựa chọn nhà thầu tại EVN SPC: Ai đứng sau những cuộc "thổi giá" gói thầu?
  Đời sống- Nhóm Phóng Viên - 15:42 03/07/2020
  Hàng năm Tổng công ty điện lực miền Nam (EVN SPC) chi hàng ngàn tỷ đồng cho việc mua sắm… Tuy nhiên, quá trình tìm hiểu những gói thầu do BQL đấu thầu thuộc EVN SPC, PV nhận thấy đó là tình trạng trúng thầu vượt giá. Đi liền với đó là nghi vấn về nhà thầu “ruột” của chủ đầu tư!? Việc làm này trái với Luật Đấu thầu, trực tiếp gây thất thu cho ngân sách. Trách nhiệm trực tiếp thuộc về ông Lê Trường Vũ - Trưởng Ban quản lý đấu thầu.
 • Tăng huyết áp kịch phát
  Bác sĩ của bạn- Khánh Thủy (ghi) - 15:27 03/07/2020
  (khoahocdoisong.vn) - Mắc bệnh cao huyết áp phải dùng thuốc kê đơn của bác sĩ thường xuyên. Trong trường hợp tăng huyết áp kịch phát người bệnh cần phải dùng ít nhất 2 lần thuốc, mỗi lần lại dùng một loại thuốc khác nhau để giữ cho huyết áp không bị lên hoặc xuống.
 • Có 3 tinh hoàn
  Khỏe- Thúy Nga (ghi) - 14:56 03/07/2020
  (khoahocdoisong.vn) - Ba “quả trứng” biểu hiện ở bìu là dấu hiệu bất thường, có thể gặp ở bệnh đa tinh hoàn hoặc có khối bất thường.
 • Đề xuất hỗ trợ nông dân khó khăn do Covid-19
  Thời sự- Hoàng Thùy - 14:51 03/07/2020
  Mặt trận Tổ quốc Việt Nam đề nghị Chính phủ sử dụng một phần kinh phí Mặt trận tiếp nhận để giúp đỡ nông dân gặp khó khăn không thuộc diện hỗ trợ của gói 62.000 tỷ đồng.
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO