THACO AUTO chính thức giới thiệu mẫu xe New Mazda CX-8
Xe hay- Minh Tâm - 14:37 09/05/2022
Ngày 7/5, THACO AUTO giới thiệu mẫu SUV thế hệ mới New Mazda CX-8 với ngoại thất sang trọng, nội thất tinh tế và công nghệ cao cấp.
 • Ladophar kỷ niệm 40 năm khởi nguồn tinh hoa dược liệu
  Khỏe- Phương Khánh - 08:26 09/05/2022
  Công ty CP Dược Lâm Đồng (Ladophar) kỷ niệm 40 năm thành lập. Hành trình của Ladophar bắt nguồn từ tinh hoa dược liệu - chiết xuất cây actiso, biểu tượng gắn liền với hình ảnh TP Đà Lạt.
 • Chuyên gia chỉ cách mua bình cứu hỏa chữa cháy
  Tư vấn- Hồng Linh - 11:30 29/04/2022
  Chưa vào mùa nắng nóng cao điểm nhưng hàng loạt vụ cháy liên tiếp đã xảy ra trên địa bàn nhiều tỉnh, thành trong cả nước gây thiệt hại lớn về người và của khiến người dân vô cùng hoang mang lo lắng.
 • Công ty CP đầu tư Dừa Bến Tre (BEINCO) - lan tỏa thương hiệu dừa việt
  Doanh nghiệp- Pv - 13:35 22/04/2022
  Công ty CP đầu tư Dừa Bến Tre (gọi tắt là Beinco) có trụ sở và nhà máy đặt bên bờ sông Hàm Luông thuộc địa bàn Xã Thanh Tân, Huyện Mỏ Cày Bắc, tỉnh Bến Tre. Đây là khu vực trung tâm vùng nguyên liệu dừa của tỉnh Bến Tre, đồng thời là đường lưu thông nguyên liệu dừa các tỉnh Đồng bằng sông Cửu Long bằng đường thủy và bộ, rất thuận lợi cho hoạt động sản xuất- kinh doanh các sản phẩm từ dừa của công ty. Đây là doanh nghiệp có công nghệ sản xuất hiện đại và thân thiện môi trường hướng đến phục.
 • Công ty cổ phần Sa Sâm Việt - khát vọng vươn tầm Thương Hiệu Việt
  Doanh nghiệp- PV - 13:13 22/04/2022
  Vốn dĩ không có chuyên môn về lĩnh vực nông nghiệp, nhưng với đam mê và lòng nhiệt huyết, đã đưa anh Phù Tường Nguyên Dũng, Tổng Giám đốc Công ty cổ phần Sa Sâm Việt- từ bỏ công việc của một ông chủ gara để đến với vùng đất Thạnh Phú ( Bến Tre) như một cơ duyên, để rồi hơn 3 năm không ngừng tìm tòi, học hỏi, cùng nghiên cứu với các chuyên gia, nhà khoa học, anh đã thành công với các dòng sản phẩm mỹ phẩm và thực phẩm chức năng từ Sa Sâm Việt.
--Quảng cáo---