Chuyển cô giáo bỏ quên bé 3 tuổi trong nhà vệ sinh xuống làm bếp

(khoahocdoisong.vn) - Cô giáo bỏ quên bé 3 tuổi trong nhà vệ sinh đã bị trường kỷ luật chuyển xuống làm nhà bếp.

Thông tin với báo chí về việc xử lý kỷ luật đối với cô giáo bỏ quên bé 3 tuổi trong nhà vệ sinh, Hiệu trưởng Trường Mầm non Tiến Lộc, huyện Hậu Lộc, tỉnh Thanh Hóa cho biết, sau khi xảy ra sự việc trên, nhà trường đã khẩn trương xác minh và báo cáo tường trình đến các cấp, ngành của địa phương.

Đây là sự việc rất đáng tiếc, do cô giáo chủ nhiệm Hoàng Thị Lĩnh sơ suất trong việc trả trẻ. Nhà trường đã họp hội đồng kỷ luật đối với cô Lĩnh và thống nhất hình thức kỷ luật, không để cô này tiếp tục đứng lớp nữa, mà chuyển xuống làm việc tại nhà bếp.

Đồng thời nhà trường cũng đã báo cáo hình thức kỷ luật lên cấp trên để có hướng chỉ đạo tiếp theo đối với giáo viên này.

Theo Hiệu trưởng, cô Lĩnh là giáo viên dạy lâu năm, đã công tác trong ngành giáo dục gần 20 năm. Trong nhà trường cô Lĩnh luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ và chan hòa với đồng nghiệp.

Trước đó, chiều tối ngày 28/10, sau giờ trả trẻ, cô giáo chủ nhiệm lớp mầm non 3 tuổi đã ra về và bỏ quên cháu L. trong nhà vệ sinh.

Theo Đời sống
Hòa nhạc giáo dục Classical Wonderland: Lan tỏa tình yêu nhạc cổ điển

Hòa nhạc giáo dục Classical Wonderland: Lan tỏa âm nhạc cổ điển tới cộng đồng

Hòa nhạc Giáo dục "Classical Wonderland" với sự tham gia của Dàn nhạc Giao Hưởng Việt Nam, nhạc trưởng Honna Tetsuji, nghệ sĩ piano Nguyễn Thái Hà, cùng những người chiến thắng từ VYMI EduConcert Piano Audition 2022 vừa diễn ra tại Nhà hát Lớn Hà Nội. Chương trình nằm trong Dự án mang Âm nhạc cổ điển đến với cộng đồng của thành phố Hà Nội.
Đại diện Quỹ Toyota Việt Nam và các đơn vị đồng hành bàn giao điểm trường Lũng Lậu

Quỹ Toyota Việt Nam hỗ trợ xây dựng điểm trường cho trẻ em vùng cao tỉnh Cao Bằng

Ngày 8/7, với mục tiêu đóng góp cho sự nghiệp giáo dục đào tạo và phát triển nguồn nhân lực tại Việt Nam và góp phần mang lại hạnh phúc cho mỗi cá nhân và toàn xã hội, Quỹ Toyota Việt Nam đã tiến hành bàn giao điểm trường Lũng Lâu, thuộc trường Tiểu học & Trung học cơ sở Vần Dính tại huyện Hà Quảng, tỉnh Cao Bằng.
back to top