• chua viem mui

Húng quế chữa viêm mũi dị ứng
Khỏe- LY.Phan Thị Thạnh - 09:00 19/03/2020
(khoahocdoisong.vn) - Húng quế, còn gọi húng giổi, cây quế. Húng quế có nguồn gốc từ Ấn Độ nhập vào nước ta dùng chữa một số bệnh hiệu quả. Húng quế là rau gia vị làm dậy mùi thức ăn ngon hơn, một số món ăn thường có Húng quế như phở, tiết canh, lòng heo, thịt chó, bún chả.
 • Kinh nghiệm dân gian chữa viêm mũi dị ứng
  Gia truyền trị bệnh- 19:25 04/12/2018
  Viêm mũi dị ứng là một bệnh rất thường gặp với cơ chế bệnh sinh là tình trạng mẫn cảm đặc biệt của cơ thể, phản ứng bất thường và quá mức sau khi tiếp xúc với một dị nguyên nhất định.
 • Cành giao chữa viêm xoang, đau răng
  Gia truyền trị bệnh- Thúy Nga - 08:36 22/10/2018
  (khoahocdoisong.vn) - Cành giao có vị cay, hơi chua, tính mát, có độc, được dùng để chữa đau răng, viêm xoang, viêm mũi, dị ứng, chấn thương và đau nhức...
 • Ké đầu ngựa chữa viêm mũi dị ứng
  Gia truyền trị bệnh- 05:11 02/09/2018
  Ké đầu ngựa có nhiều loại như ké hoa vàng, ké hoa đào, ké đồng tiền… nhưng dùng làm thuốc để chữa viêm mũi là loại ké đầu ngựa giàu dược tính, với tên thuốc “thương nhĩ tử” trong Đông y chính là quả già phơi hay sấy khô của cây ké đầu ngựa.
 • Tự day ấn huyệt chữa viêm mũi mạn tính
  Biến đổi khí hậu, thời tiết thất thường ảnh hưởng rất xấu đến bệnh viêm mũi mạn tính. Nếu không được điều trị đúng cách bệnh có thể gây nhiều chứng bệnh khác như hen phế quản, viêm phổi, viêm phế quản cấp và mạn tính… Trong Đông y, day ấn huyệt cũng có thể giúp bệnh nhân tự điều trị viêm mũi mạn tính tại nhà.
--Quảng cáo---
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO