--Quảng cáo---
--Quảng cáo---

'Chưa trận đánh nào mà chúng ta mất nhiều cán bộ, tướng lĩnh đến thế'

HỒ GIÁP - 21:21 20/09/2019

Tôi tham gia kháng chiến, chưa chứng kiến trận đánh nào mà chúng ta mất nhiều cán bộ cao cấp, tướng lĩnh như thế - cử tri Nguyễn Tấn Đồng (Đà Nẵng) đặt vấn đề.

Sáng nay, đoàn ĐBQH TP Đà Nẵng tổ chức tiếp xúc cử tri tại quận Cẩm Lệ. Nhiều cử tri đề cập đến vụ án Phan Văn Anh Vũ (tức Vũ “nhôm”).

Cử tri Nguyễn Tấn Đồng (quận Cẩm Lệ) cho biết liên quan đến vụ án Vũ “nhôm” ở Đà Nẵng và TP.HCM, có đến 25 cán bộ, tướng lĩnh bị xử lý, trong đó có lãnh đạo của TP. Trong đó, Vũ “nhôm” và những cá nhân liên quan khiến nhà nước thiệt hại hàng nghìn tỷ đồng. 

'Chưa trận đánh nào mà chúng ta mất nhiều cán bộ, tướng lĩnh đến thế'
Ông Trương Quang Nghĩa

Việc này đã làm giảm đi lòng tin ở cán bộ của nhân dân, làm ảnh hưởng đến uy tín của Đảng và Nhà nước.

“Tôi tham gia kháng chiến, chưa chứng kiến trận đánh nào mà chúng ta mất nhiều cán bộ cao cấp, tướng lĩnh như thế. 

Cử tri muốn biết vì sao lại để xảy ra sai phạm như thế? Đề nghị Đảng, Nhà nước và Quốc hội phải tìm ra nguyên nhân để khắc phục”, cử tri Đồng đặt câu hỏi.

Bí thư Thành ủy, Trưởng đoàn ĐBQH TP Đà Nẵng Trương Quang Nghĩa cho rằng, bức xúc của cử tri là chính đáng và cũng là sự trăn trở của toàn Đảng. Con số 25 cán bộ, tướng lĩnh bị xử lý là rất đau xót.

'Chưa trận đánh nào mà chúng ta mất nhiều cán bộ, tướng lĩnh đến thế'

Cử tri Nguyễn Tấn Đồng 

“Liên quan đến vụ án Vũ 'nhôm', có thể nói đây là một vụ án đối với mỗi người dân Đà Nẵng chúng ta đều cảm thấy sự xúc phạm rất lớn. 

Một Vũ “nhôm” mà thao túng, lộng hành được đến như thế… Nếu chúng ta làm việc minh bạch, đúng quy định thì sẽ không có một Vũ 'nhôm' như vậy”, ông Nghĩa nói.

Bí thư Thành ủy Đà Nẵng cho biết, vụ án Vũ “nhôm” sẽ tiếp tục được xử. Trong danh sách 25 cán bộ liên quan, Đà Nẵng có cán bộ lãnh đạo cấp cao nhất của TP.

“Những cái mất mà cử tri nêu lên đã rõ ràng, nhưng tôi tin, với quyết tâm của Đảng, của Bộ Chính trị về xử lý sai phạm không có vùng cấm trong thời gian vừa qua đã dần lấy lại được niềm tin của cử tri, của đảng viên đối với Nhà nước, đối với Đảng”, ông Nghĩa nhấn mạnh.

 Hồ Giáp 

 

Theo vietnamnet.vn

(0) Bình luận
Nổi bật Khoa học & Đời sống
Khai mở khí lực toàn thân giúp cơ thể khỏe mạnh
Khỏe- BS.VS Nguyễn Văn Thắng - 13:50 19/10/2019
(khoahocdoisong.vn) - Dùng phép tĩnh công để khai mở toàn bộ tuần hoàn chu thiên cơ thể tức là khai mở vận hành các mạch chính của cơ thể như: Nhâm mạch, đốc mạch thông qua đan điền kết nối bách hội, hội âm để trung tâm thủy hỏa cân bằng âm dương, đảm bảo nội lực bên trong cơ thể cân bằng.
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
 • Uống trà đá nhiệt vẫn uất kết bên trong
  Khỏe- Khánh Thủy - 15:09 19/10/2019
  (khoahocdoisong.vn) - Đối với người phương Đông nói chung và người Việt nói riêng, trà không những là một thức uống quen thuộc mà còn giúp tăng cường sức khỏe, ngăn ngừa bệnh tật.
 • Món ăn trị viêm dạ dày mạn tính
  Chữa bệnh không dùng thuốc- BS Khánh Hiển (Bệnh viện TƯQĐ 108) - 14:21 19/10/2019
  (khoahocdoisong.vn) - Trên cơ sở học thuyết Đồng khí tương cầu và Dĩ tạng bổ tạng  (lấy tạng bổ tạng) khi cơ thể con người bị các bệnh lý tiêu hóa nói chung và dạ dày nói riêng cổ nhân đã dùng dạ dày lợn để làm thuốc chữa trị dưới dạng các món ăn bài thuốc.
 • Mía chữa nôn mửa
  Khỏe- BS Kim Lan - 13:04 19/10/2019
  (khoahocdoisong.vn) - Trời nóng uống 1 cốc nước mía vừa có tác dụng giải nhiệt, trừ khát, vừa bổ do mía có chứa nhiều thành phần dinh dưỡng.
 • Hai cựu bộ trưởng Thông tin và Truyền thông bị truy tố
  Thời sự- Thanh Long - 12:09 19/10/2019
  Cựu bộ trưởng Thông tin và Truyền thông Nguyễn Bắc Son, Trương Minh Tuấn bị truy tố tội Nhận hối lộ với khung hình phạt từ 20 năm, tù chung thân hoặc tử hình.
 • Trung Quốc bơm 28 tỷ USD kích thích nền kinh tế
  Kinh tế- Hồng Linh - 08:59 19/10/2019
  (khoahocdoisong.vn) - Ngân hàng Trung ương Trung Quốc (PBOC) thông báo bơm 200 tỷ nhân dân tệ (tương đương 28 tỷ USD) vào hệ thống tài chính, thông qua công cụ cho vay trung hạn (MLF).
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO