--Quảng cáo---
--Quảng cáo---

Chưa cắt bao quy đầu có ảnh hưởng gì không?

04:25 04/12/2017

Ảnh minh họa

Chào bạn!

Bộ phận sinh dục nam giới sẽ bao gồm dương vật , bìu, tinh hoàn, túi tinh …vv Ở người Việt Nam trưởng thành khi dương vật cương cứng có chiều dài khoảng 11,8 cm, có hình trụ tròn và đường kính khoảng 3 đến 2,5 cm. Tinh hoàn có hình bầu dục và kích thước khoảng 2,5 – 3 cm x 3,5 – 4 cm . Bao quy đầu là một lớp da bao bọc phần đầu dương vật (quy đầu), nam giới khi sinh ra ai cũng có bao quy đầu. Bao quy đầu có chức năng giúp bảo vệ và duy trì được độ ẩm của lớp niêm mạc của quy đầu, thường thì quy đầu được bao bọc toàn phần hay là bán phần bởi bao quy đầu.

Hẹp bao quy đầu là tình trạng bao quy đầu không kéo xuống được khi dương vật cương cứng ( kể cả là khi dương vật không cương cứng) Bạn có thể đến khám tại khoa Ngoại tiết niệu của Bệnh viện Xanhpon, Việt Đức, Đức Giang, Bạch Mai, 108,…vv Chi phí khoảng 2 đến 3 triệu nhé .( Nếu khám ở Phòng khám tư nhân bạn cần lưu ý về chuyên môn cũng như Bác sĩ nhé).

Chúc bạn sức khỏe.

PV (tổng hợp)

Theo khoahocdoisong.vn

  • Cách chăm sóc sau cắt bao quy đầu
    Bác sĩ của bạn- 19:26 06/09/2018
    Bao quy đầu hẹp phải tiến hành cắt chít hẹp.  Để tránh các biến chứng bao quy đầu sau cắt, bệnh nhân cần tuân thủ chăm sóc vệ sinh và uống thuốc theo hướng dẫn của bác sĩ, hạn chế vận động nhiều trong tuần đầu tiên.

(0) Bình luận
Nổi bật Khoa học & Đời sống
Vùng cấm, vùng mờ ám,  vùng rụt rè
Thời sự- Anh Đào - 10:41 12/12/2019
Chủ tịch UBND TP.Hà Nội Nguyễn Đức Chung từng nói đập cả tòa 8B Lê Trực cũng phải làm. Nhưng rồi cái “lô cốt sai phạm” vẫn ở đó, 3 tháng sau phát ngôn đầy quyết liệt của Chủ tịch thành phố, và 4 năm sau khi Thủ tướng có chỉ đạo lần đầu tháng 11.2015.
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO