--Quảng cáo---
--Quảng cáo---

Chủ tịch Quảng Ngãi thống nhất cho HUD đầu tư nhà ở xã hội tại Khu đô thị Phú Mỹ

THU ĐÔNG - 06:00 30/03/2021

(khoahocdoisong.vn) - Ngày 23/3, ông Đặng Văn Minh, Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Ngãi đã chủ trì buổi làm việc với Tổng Công ty Đầu tư phát triển nhà và đô thị (HUD) để nghe và cho ý kiến về đề xuất xây dựng nhà ở xã hội tại Khu đô thị Phú Mỹ, TP Quảng Ngãi.

Sau khi nghe ý kiến của đại diện lãnh đạo HUD và đơn vị tư vấn báo cáo đề xuất chủ trương, ông Đặng Văn Minh chỉ đạo thống nhất về nguyên tắc việc đầu tư xây dựng dự án Nhà ở xã hội HUD – Phú Mỹ tại Khu đô thị Phú Mỹ như đề xuất của nhà đầu tư này.

Ông Minh giao Sở Xây dựng, các sở ngành có liên quan, UBND TP Quảng Ngãi nghiên cứu kỹ các quy định hiện hành về chính sách nhà ở xã hội để hỗ trợ, tạo mọi điều kiện thuận lợi cho nhà đầu tư sớm triển khai thực hiện đầu tư dự án.

Đề nghị HUD chủ động phối hợp với các sở, ngành, địa phương có liên quan để được hướng dẫn và sớm hoàn chỉnh hồ sơ, thủ tục liên quan trình cấp có thẩm quyền xem xét, chấp thuận chủ trương đầu tư dự án theo quy định.


(0) Bình luận
Nổi bật Khoa học & Đời sống
Ngày 23/1: Cả nước có 14.978 ca nhiễm mới, Hà Nội gần 3.000 ca
Thời sự- Thúy nga - 18:49 23/01/2022
Số ca nhiễm mới, số ca tử vong đều giảm so với những ngày trước đó. Hà Nội vẫn dẫn đầu cả nước về số ghi nhận trong ngày. Các địa phương ghi nhận số ca nhiễm giảm nhiều nhất so với ngày trước đó là Đắk Lắk (-332), Bến Tre (-208), Bình Phước (-137.
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---