--Quảng cáo---
--Quảng cáo---

Chủ tịch quận 7 làm Giám đốc Sở Xây dựng TP HCM

HỮU CÔNG - 14:52 26/04/2019

Ông Lê Hòa Bình được điều động về lại Sở Xây dựng thay ông Trần Trọng Tuấn vừa được phân công làm Bí thư quận 3.

Sáng 26/4, Phó chủ tịch thường trực UBND TP HCM Lê Thanh Liêm trao quyết định điều động, bổ nhiệm ông Lê Hòa Bình (Chủ tịch UBND quận 7) làm Giám đốc Sở Xây dựng trong thời gian 5 năm.

Phó chủ tịch thường trực UBND TP HCM Lê Thanh Liêm trao quyết định cho ông Lê Hòa Bình. Ảnh: Hữu Khoa

Ông Lê Thanh Liêm trao quyết định cho ông Lê Hòa Bình. Ảnh: Hữu Công.

Ông Lê Thanh Liêm đánh giá nhiệm vụ của Sở Xây dựng hiện khá nặng nề vì có thêm trách nhiệm chống ngập. Ban giám đốc Sở cần phối hợp với các cơ quan khác hoàn thành nhiệm vụ được giao.

Ông Lê Hòa Bình 49 tuổi, quê Quảng Ngãi; trình độ chuyên môn Kỹ sư Xây dựng, Thạc sĩ Kỹ thuật; Cao cấp Lý luận Chính trị.

Ông Bình từng giữ các chức: Phó Giám đốc Ban Quản lý Đầu tư xây dựng công trình nâng cấp đô thị thành phố, Phó giám đốc Sở Xây dựng trước khi được bổ nhiệm chức Chủ tịch UBND quận 7 trong 3 năm.

Hôm qua, Bí thư Thành ủy TP HCM Nguyễn Thiện Nhân đã trao quyết định phân công ông Trần Trọng Tuấn (Giám đốc Sở Xây dựng) giữ chức Bí thư Quận ủy quận 3, thay ông Nguyễn Hồ Hải đã được điều động giữ chức Trưởng ban Tổ chức Thành ủy thành phố.

Hữu Công

 

Theo vnexpress.net (link gốc)

(0) Bình luận
Nổi bật Khoa học & Đời sống
Chủ tịch TPHCM đối thoại lãnh đạo 322 phường, xã
Thời sự- Trung Sơn - 19:32 18/01/2020
Ông Nguyễn Thành Phong đề nghị Chủ tịch 322 phường, xã rèn luyện và học tập vì trong số họ sau này có thể là lãnh đạo cao nhất của chính quyền TP HCM.
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
 • Phong thủy cho không gian phòng bếp
  Khám phá- Chuyên gia phong thủy Nguyễn Song Hà - 12:18 18/01/2020
  (khoahocdoisong.vn) - Tại nhiều chung cư, thậm chí cả nhà mặt đất thường bài trí phòng bếp ở khu vực trước nhà, như vậy mùi nấu nướng sẽ lan khắp nhà. Nếu có điều kiện về không gian để thiết kế và lựa chọn thì phòng bếp nên thiết kế tại khu vực sau của căn nhà, như vậy sẽ đảm bảo tính kín đáo và việc nấu nướng không ảnh hưởng đến các không gian sống khác.
 • Bệnh viện lập chốt thu phí như BOT
  Thời sự- Nguyễn Thắng - Sỹ Lực - 12:16 18/01/2020
  Hầu hết các bệnh viện lớn ở Hà Nội, như Bạch Mai, Việt Đức, Phụ sản Trung ương, Nhi Trung ương… đều lập các trạm barie để thu tiền hoặc ngăn phương tiện lưu thông vào viện, đi thông suốt một chiều. Đây là nguyên nhân chính gây nên tình trạng ùn tắc giao thông trước cổng các bệnh viện.
 • Sở Tài chính TPHCM có tân giám đốc
  Thời sự- Huy Thịnh - 12:07 18/01/2020
  Bà Phạm Thị Hồng Hà (50 tuổi), Tổng Giám đốc Công ty Đầu tư Tài chính nhà nước TPHCM vừa được UBND TPHCM bổ nhiệm làm giám đốc Sở Tài chính mà không phải qua thi tuyển công chức.
 • Triệt phá đường dây mua bán phần mềm nghe lén điện thoại di động
  Thời sự- Văn Minh - 12:04 18/01/2020
  Ngày 18/1, Cục An ninh mạng và phòng chống tội phạm sử dụng công nghệ cao (Bộ Công an) cho biết, vừa phối hợp với Công an tỉnh Lâm Đồng tiến hành triệt phá một đường dây mua bán phần mềm gián điệp, phần mềm nghe lén cài vào điện thoại di động.
 • Nhà thông gió tốt tránh nhiễm khí radon
  Hỏi đáp- Hà Bình - 11:59 18/01/2020
  (khoahocdoisong.vn) - Làm thế nào để có thể giảm ảnh hưởng của khí radon trong tự nhiên?
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO