• chong viem

Ăn mận giảm táo bón
Dinh dưỡng học đường- BS Quang Anh - 12:19 07/07/2021
(khoahocdoisong.vn) - Mận là loại quả có nhiều vào mùa hè. Quả mận rất tốt cho sức khỏe, chúng làm giảm hàm lượng cholesterol xấu, cải thiện sức khỏe tim. Hàm lượng kali cao giúp kiểm soát huyết áp và nhịp tim. Loại quả này cũng giúp ngăn ngừa chứng xơ vữa động mạch. Nhờ chứa vitamin B6, mận có thể kiểm soát được hàm lượng homocysteine, giúp bảo vệ cơ thể, chống đột quỵ.
 • Khai mở lục căn chống viêm đường hô hấp
  Khỏe- BS.VS Nguyễn Văn Thắng - 14:57 24/03/2021
  (khoahocdoisong.vn) - Viêm đường hô hấp là bệnh lý thường gặp gây nhiều ảnh hưởng tới cuộc sống và sinh hoạt. Có thể phòng chống được căn bệnh này bằng 5 phép tập cơ bản trong “khai mở lục căn của Kim cương khí công”.
 • Bệnh gout cấp tính là gì? Nguyên nhân và cách cải thiện hiệu quả
  Khỏe- Kiều Mi - 07:00 17/03/2021
  (khoahocdoisong.vn) - Bệnh gout cấp tính gây cơn đau khớp dữ dội, làm ảnh hưởng tới sức khỏe và cuộc sống của người mắc. Vậy bệnh gout cấp tính là gì? Nguyên nhân do đâu và làm sao để điều trị hiệu quả?
 • Bị hạt xơ dây thanh có chữa được không?
  Chữa bệnh không dùng thuốc- Kiều Mi - 13:28 05/03/2021
  Hạt xơ dây thanh quản chữa được không là băn khoăn của rất nhiều người mắc phải bệnh lý này. Đây là tổn thương thực thể tại thanh quản, gây ra các triệu chứng như khản tiếng, hụt hơi, nói nhanh mệt... và thường gặp ở giáo viên, ca sĩ, phát thanh viên… 
 • Chanh dây chống viêm
  Dinh dưỡng học đường- Lương y Nguyễn Văn Phúc - 07:42 07/10/2020
  (khoahocdoisong.vn) - Chanh dây còn gọi lạc tiên tây, dùng làm nước giải khát vừa mát bổ vừa là vị thuốc ngăn ngừa nhiều chứng bệnh hiệu quả.
--Quảng cáo---