--Quảng cáo---
--Quảng cáo---

Chồng ở bẩn khiến tình cảm nguội lạnh

21:36 21/05/2018

6 tháng chúng tôi ngủ như thế, không quan hệ tình dục, tình cảm vợ chồng nhạt nhẽo, hay cãi vã nhau. Nhưng anh cũng nhất định không chịu vệ sinh sạch sẽ, vẫn ở bẩn.

Tôi và chồng cưới nhau được hơn 20 năm, các con đều đã lớn, không còn quá vất vả như khi chúng còn nhỏ. Cứ tưởng lúc này vợ chồng sẽ có những phút giây sống cho nhau, hạnh phúc thăng hoa hơn, nhưng không phải. Chồng tôi tính vốn không gọn gang, luộm thuộm, giờ càng có tuổi anh lại càng ở bẩn.

Mùa hè oi bức, đi làm về nhiều bữa không tắm, cứ thế lên giường luôn. Đi cạnh anh luôn toát ra một mùi khó chịu, chua nồng. Tôi đề nghị anh ra ngủ riêng, anh đồng ý. Đã 6 tháng chúng tôi ngủ như thế, không quan hệ tình dục, tình cảm vợ chồng nhạt nhẽo, hay cãi vã nhau. Nhưng anh cũng nhất định không chịu vệ sinh sạch sẽ, vẫn ở bẩn. Tôi phải làm gì để chồng thay đổi?

Lê Bích Hà (Phú Thọ)

ở bẩn

Chồng ở bẩn khiến tình cảm vợ chồng nguội lạnh. Ảnh minh họa.

Chị Hà thân, có nhiều người vợ ca thán, phàn nàn về việc chồng ở bẩn chứ không phải chỉ riêng mình chị, bởi lẽ đàn ông và phụ nữ có những thói quen, cách sinh hoạt không giống nhau. Nếu chị là một người ưa sạch sẽ, thì việc ở bẩn của chồng đúng là sự “tra tấn”, từ đó, nó dập tắt ham muốn quan hệ tình dục.

Tuy nhiên, nếu anh là người dễ tự ái, tổn thương, mà chị tỏ thái độ ghê sợ, kinh tởm, rồi đề nghị ngủ riêng, sẽ khiến anh cảm thấy không được vợ yêu thương, từ đó dễ có thái độ càng mặc kệ. Thay vào đó, chị hãy thử dùng lời lẽ tỉ tê, khuyến khích.

Ví dụ, rủ chồng đi tắm. Khi gần gũi nhau thì khen, em thích mùi hương này của anh, em thích khi anh sạch sẽ, em thấy anh quyến rũ… Lời nói ngọt ngào hiếm ai mà không thích. Chị hãy thử áp dụng xem.

Tri Giao

  • Bị người tình bỏ, chồng xin quay về
    Đời sống- 02:10 25/07/2018
    cái tuổi tôi tưởng sẽ được an hưởng sự bình yên, an nhàn thì bỗng dưng chồng tôi trở về. Ông ấy bị chính người con trai ruột lừa hết tiền, nhà đất, và bị người tình bỏ

(0) Bình luận
Nổi bật Khoa học & Đời sống
Bộ Y tế: Ca nghi mắc COVID-19 ở Bạc Liêu đã âm tính với SARS-CoV-2
Khỏe- Thái Bình - 21:12 28/02/2021
Thông tin từ Bộ Y tế lúc 21h ngày 28/2 cho biết, kết quả xét nghiệm mẫu bệnh phẩm của trường hợp nghi mắc COVID-19 ở Bạc Liêu đã âm tính với virus SARS-CoV-2
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO