--Quảng cáo---
--Quảng cáo---

Chồng gạ gẫm bạn thân vợ

06:30 25/07/2018

Tôi sững sờ, không tin nổi người chồng bấy lâu nay tôi tin tưởng lại có thể gạ gẫm bạn thân nhất của mình. Và cho dù, cô ấy từ chối, nói những lời phân tích thiệt hơn, nhưng trong lòng tôi đầy hoang mang.

Tôi có một người bạn gái rất thân, coi nhau như chị em ruột. Từ khi chồng cô ấy mất, tôi thương cô ấy vô cùng. Những dịp lễ lạt, hội hè, sợ cô ấy cô đơn, tôi thường hay đón cả hai mẹ con cô ấy về nhà mình ăn uống, chung vui.

Thế rồi, trong một lần ốm mệt, tôi nằm bệt trên giường. Có lẽ chồng tôi nghĩ tôi không dậy nổi nên lơ là cảnh giác, vứt điện thoại ở trên ghế sofa. Và tôi tình cờ đọc được mẩu hội thoại tin nhắn giữa anh và cô ấy.

Tôi sững sờ, không tin nổi người chồng bấy lâu nay tôi tin tưởng lại có thể gạ gẫm bạn thân nhất của mình. Và cho dù, cô ấy từ chối, nói những lời phân tích thiệt hơn, nhưng trong lòng tôi đầy hoang mang.

Cô ấy thật xinh đẹp, quyến rũ và cô đơn. Liệu cô ấy có thể trụ vững bao lâu trước sự tấn công của chồng tôi? Tôi có nên nói thẳng với họ không, hay âm thầm theo dõi, thử lòng họ?

Lê Phương Thảo (Thanh Hóa).

gạ gẫm bạn thân

Chồng tán tỉnh chính người bạn thân của tôi.

Phương Thảo thân, các cụ mình vẫn có câu, đừng “mất bò mới lo làm chuồng”.  Nếu bò mất rồi thì việc làm chuồng phỏng còn ý nghĩa gì?

Cho nên, phương án bạn đưa ra, âm thầm theo dõi để thử lòng họ là mạo hiểm. Bởi hiện tại, chồng bạn mới chỉ gạ gẫm bạn thân của bạn.

Nhưng giả sử, khi họ “bập” vào nhau rồi thì việc lôi kéo, tách họ ra sẽ khó khăn gấp nhiều lần so với giai đoạn mọi thứ mới chỉ dừng lại ở lời tán tỉnh của chồng bạn hiện thời.

Chưa kể, con người ta đôi khi vì hoàn cảnh xô đẩy mà phạm tội. Bạn nhìn thấy “lửa gần rơm”, nguy cơ cháy nổ tới nơi mà vẫn mặc kệ, thì hậu quả xảy ra sẽ có một phần lỗi của bạn, chứ không hẳn là người trong cuộc.

Thật may, cô bạn gái của bạn vẫn còn biết phải trái, có lý trí, vậy bạn chỉ cần khéo léo để cô ấy hiểu rằng bạn cũng biết chuyện, mong cô ấy giữ gìn hộ.

Bạn cũng không nên vô tư mời bạn đến nhà ngủ nghỉ, tạo điều kiện gặp gỡ giữa hai người nữa. Đồng thời cũng đánh động, cảnh báo chồng, để anh ấy biết điểm dừng lại, giữ hạnh phúc gia đình.

Và chăm sóc tình cảm vợ chồng hơn nữa. Chúc bạn hạnh phúc!

Tri Giao

 • Anh như người xa lạ khi không gặp mặt
  Đời sống- 16:56 10/09/2018
  Nhưng, nhiều lần tôi gọi anh không nghe máy, nhắn tin thì cũng nhiều tiếng sau mới trả lời. Anh nói do anh bận. Tuy nhiên, tôi có cảm giác tình cảm của anh với tôi lạnh nhạt, anh như người xa lạ vậy.

(0) Bình luận
Nổi bật Khoa học & Đời sống
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
 • Hóa thạch cổ niên đại 2,9 tỷ năm thu hút giới khoa học
  Khoa học- Nhật Nam - 15:10 26/06/2022
  Một phiến đá cổ có niên đại 2,936 tỷ năm tìm thấy ở Việt Nam đang là tâm điểm thu hút đông khách tham quan Triển lãm “Hóa thạch - Hành trình khám phá nguồn gốc sự sống trên Trái Đất” diễn ra tại điểm di tích Bộ học Triều Nguyễn (76 Hàn Thuyên, TP Huế).
 • Bắt tạm giam Trưởng khoa xét nghiệm CDC tỉnh Yên Bái
  Pháp luật- Thụy Bình - 15:08 26/06/2022
  Ngày 26/6, Công an tỉnh Yên Bái cho biết, vừa khởi tố, bắt tạm giam bà Đoàn Thị Hồng Hạnh (sinh năm 1975), Trưởng khoa Xét nghiệm - Chẩn đoán hình ảnh - Thăm dò chức năng, thuộc Trung tâm Kiểm soát bệnh tật (CDC) tỉnh Yên Bái.
 • Nắng nóng diện rộng ở Bắc Bộ, Trung Bộ
  Thời sự- Nhật Nam - 15:06 26/06/2022
  Ngày 26/6, ở khu vực Bắc Bộ, Trung Bộ nắng nóng diện rộng, có nơi hơn 36 độ C. Ngày mai, 27/6, nắng nóng gia tăng ở Bắc Bộ và Trung Bộ. Từ ngày 29/6, nắng nóng ở Bắc Bộ có xu hướng giảm dần.
 • Độc đáo Lễ hội Trứng đầu tiên của Việt Nam
  Đời sống- PV - 15:00 26/06/2022
  Trứng khổng lồ, trứng vẽ nghệ thuật, các món trứng sáng tạo từ các siêu đầu bếp.... là những nội dung chính từ Lễ hội văn hóa ẩm thực Việt Nam và Quốc tế - Sáng tạo từ trứng (Eggs Festival) diễn ra tại Trung tâm Triển lãm Nghệ thuật Việt Nam.
 • "Cô dâu 8 tuổi" phần 2 chính thức lên sóng
  Đời sống- Hồng Linh - 13:55 26/06/2022
  Tối 24/6, phim Cô dâu 8 tuổi mùa 2 đã chính thức phát sóng tập đầu tiên trên kênh truyền hình TodayTV và ứng dụng giải trí trực tuyến Today Plus.