• chong dot quy

Điều hòa huyết áp cũng là cách hữu hiệu trong việc chống đột quỵ
Y học và đời sống- PV - 18:08 10/09/2021
Như chúng ta đã biết, đột quỵ có thể tấn công bạn một cách ngẫu nhiên, rất khó để xác định. Vì vậy, bất cứ ai cũng không được chủ quan.
 • Người vợ Ukraine chăm chồng Việt đột quỵ 20 năm: Đừng bao giờ đánh mất hy vọng
  Khỏe- Tuyết Vân - 05:11 19/07/2021
  (khoahocdoisong.vn) - Những ngày gần đây, khi đại dịch Covid-19 khiến các hàng quán phải đóng cửa, đời sống khó khăn nhưng rất nhiều người ở Hà Nội đã tìm đến chị chỉ để mua cho hết số lượng bánh mỳ hay đồ ăn chị làm. Cộng đồng Facebook, nhất là những người yêu Liên Xô cũ kêu gọi nhau ủng hộ chị. Chị là Svetlana Nguyễn – người vợ Ukraine chăm chồng Việt đột quỵ 20 năm đang gây xúc động cộng đồng mạng.
 • Người vợ Ukraine 20 năm ở Việt Nam chăm chồng đột quỵ
  Đời sống- Hải Hiền - 11:04 25/06/2021
  Chồng về nước được một năm thì bị đột quỵ, liệt toàn thân, Svetlana bán hết nhà cửa bay sang Việt Nam, một mình xoay xở đủ cách chăm chồng, nuôi con.
 • Đạo dẫn bổ tâm tạng phòng chống đột quỵ trời lạnh
  Khỏe- BS.VS Nguyễn Văn Thắng - 17:30 15/01/2021
  (khoahocdoisong.vn) - Trong thời tiết giá lạnh, ngoài tập luyện có thể ngồi nhà thực hiện bài tập nâng cao sức khỏe cho tâm (tim), giúp khí huyết lưu thông, thải trọc ở tim, hồi phục cơ năng tim và tăng cường tuần hoàn phòng chống đột quỵ do tăng huyết áp, nhồi máu cơ tim...
 • Ăn thực phẩm nhiều kali chống đột quỵ
  Chữa bệnh không dùng thuốc- Nhật Hà - 08:16 05/12/2018
  (khoahocdoisong.vn) - Kali đóng vai trò quan trọng trong việc phóng thích năng lượng từ chất đạm, chất béo và tinh bột trong suốt quá trình chuyển hóa. Có bằng chứng rõ ràng là một chế độ ăn cung cấp kali nhiều hơn 4.000mg kali một ngày, có khả năng làm giảm nguy cơ đột quỵ, cao huyết áp, loãng xương và sỏi thận.
--Quảng cáo---