--Quảng cáo---
--Quảng cáo---

Chọn gạch ốp chống rêu mốc trong nhà vệ sinh

20:12 26/08/2018

Chọn gạch ốp chống rêu mốc trong nhà vệ sinh. Điều này khác với suy nghĩ, gạch ốp nhà vệ sinh có thể dùng loại nào cũng được, miễn sao đẹp, thời trang.

Chọn gạch ốp chống rêu mốc trong nhà vệ sinh

Theo đó, gạch ốp nhà vệ sinh ngoài yếu tố thời trang cần đảm bảo nhiều điều kiện khác nhằm phù hợp với không gian này. Như, nhà vệ sinh là nơi thường có độ ẩm cao, công năng sử dụng lớn mỗi ngày. Vì thế, lựa chọn gạch cũng phải đáp ứng ít nhất thêm hai yếu tố trên.

Đối với gạch ốp, nên chọn loại có bề mặt trơn. Điều này nhằm mục đích giúp nước trôi nhanh, tránh đọng lại gây nồm ẩm. Bề mặt trơn cũng dễ vệ sinh, làm sạch. Hiện nay, nhiều loại gạch còn kèm thêm các thành phần nhằm tăng khả năng chống ẩm bề mặt, tỉ lệ thấm hút nước thấp, không rêu mốc và an toàn với các hóa chất tẩy rửa. Vì thế, dù hàng ngày gia đình bạn có cọ rửa bằng hóa chất thì gạch cũng không bị phai màu, mất đi lớp men bên ngoài, thậm chí càng dùng càng có độ bóng đẹp.

Hiện nay,  đang tiến đến sử xu hướngdụng gạch ốp bản lớn, đường chỉ nhỏ để tăng độ rộng của phòng và vệ sinh dễ dàng. Các nhà vệ sinh chật có thể dùng các gạch sáng màu, có kẻ ngang, hoặc họa tiết hoa nhỏ…

V.Đài

 • Biến nước thải nhà vệ sinh thành điện
  Công nghệ- 05:18 26/04/2018
  Biến nước thải nhà vệ sinh thành điện là ý tưởng đầy sáng tạo và có tính thực tế cao vừa giúp tạo ra nguồn điện tại chỗ vừa tận dụng được nguồn nước thải, tránh lãng phí.

(0) Bình luận
Nổi bật Khoa học & Đời sống
Phòng thí nghiệm Vũ Hán liên quan đến chương trình chiến tranh sinh học Trung Quốc?
Thời sự- Thụy Miên - 19:12 25/01/2020
Trong khi vẫn chưa có kết luận chính thức, báo Mỹ dẫn nguồn tin từ chuyên gia chiến tranh sinh học Israel đưa ra giả thuyết mới về phòng thí nghiệm Vũ Hán nằm gần ổ dịch là Chợ hải sản Hoa Nam.
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
 • Vùng núi cao có băng giá dịp Tết
  Thời sự- Nguyễn Hoài - 11:00 25/01/2020
  Vùng núi cao như Sa Pa, Mẫu Sơn có khả năng xuất hiện băng giá do đợt gió mùa đông bắc mạnh tràn xuống nước ta từ chiều qua.
 • Ván cờ tàn độc đáo ở Bích Mai trang
  Khỏe- Quế Sơn - 11:00 25/01/2020
  (khoahocdoisong.vn) - Ván cờ tàn không có lối thoát giữa một danh kỳ chốn kinh thành và một nhi nữ 10 tuổi không chỉ độc đáo về lối chơi mà còn là sự uyên thâm, sáng tạo ...của người chơi cờ.
 • Ngày Tết với những món ăn trường sinh
  Khám phá- TTND.BS cao cấp Nguyễn Xuân Hướng, - 09:10 25/01/2020
  (khoahocdoisong.vn) - Bậc thánh nhân đời thượng cổ đã răn dạy: “Người dưới biết xa lánh hư tà tặc phong, trong lòng điềm đạm hư vô, chân khí thuận theo thời tiết, tinh thần bền vững, bệnh còn do đâu mà sinh ra được”.
 • 120 khách đầu tiên 'xông đất' Đà Nẵng
  Thời sự- Lê Phi - 09:04 25/01/2020
  7 giờ 20 phút sáng 25-1 (mùng 1 tết), tại sân bay Đà Nẵng, Sở Du lịch Đà Nẵng đã tổ chức đón 120 hành khách đầu tiên xông đất trong năm mới Canh Tý 2020. 
 • Trên 1.000 người Trung Quốc đến Kiên Giang mỗi ngày
  Thời sự- Việt Tường - 08:54 25/01/2020
  Mỗi ngày có hơn 1.000 người Trung Quốc đến Kiên Giang du lịch bằng đường hàng không nên tỉnh này tăng cường phòng, chống dịch bệnh do virus corona gây ra.
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO