--Quảng cáo---
--Quảng cáo---

Chọn gạch ốp chống rêu mốc trong nhà vệ sinh

20:12 26/08/2018

Chọn gạch ốp chống rêu mốc trong nhà vệ sinh. Điều này khác với suy nghĩ, gạch ốp nhà vệ sinh có thể dùng loại nào cũng được, miễn sao đẹp, thời trang.

Chọn gạch ốp chống rêu mốc trong nhà vệ sinh

Theo đó, gạch ốp nhà vệ sinh ngoài yếu tố thời trang cần đảm bảo nhiều điều kiện khác nhằm phù hợp với không gian này. Như, nhà vệ sinh là nơi thường có độ ẩm cao, công năng sử dụng lớn mỗi ngày. Vì thế, lựa chọn gạch cũng phải đáp ứng ít nhất thêm hai yếu tố trên.

Đối với gạch ốp, nên chọn loại có bề mặt trơn. Điều này nhằm mục đích giúp nước trôi nhanh, tránh đọng lại gây nồm ẩm. Bề mặt trơn cũng dễ vệ sinh, làm sạch. Hiện nay, nhiều loại gạch còn kèm thêm các thành phần nhằm tăng khả năng chống ẩm bề mặt, tỉ lệ thấm hút nước thấp, không rêu mốc và an toàn với các hóa chất tẩy rửa. Vì thế, dù hàng ngày gia đình bạn có cọ rửa bằng hóa chất thì gạch cũng không bị phai màu, mất đi lớp men bên ngoài, thậm chí càng dùng càng có độ bóng đẹp.

Hiện nay,  đang tiến đến sử xu hướngdụng gạch ốp bản lớn, đường chỉ nhỏ để tăng độ rộng của phòng và vệ sinh dễ dàng. Các nhà vệ sinh chật có thể dùng các gạch sáng màu, có kẻ ngang, hoặc họa tiết hoa nhỏ…

V.Đài

Theo khoahocdoisong.vn

  • Biến nước thải nhà vệ sinh thành điện
    Công nghệ- 05:18 26/04/2018
    Biến nước thải nhà vệ sinh thành điện là ý tưởng đầy sáng tạo và có tính thực tế cao vừa giúp tạo ra nguồn điện tại chỗ vừa tận dụng được nguồn nước thải, tránh lãng phí.

(0) Bình luận
Nổi bật Khoa học & Đời sống
"Hợp đồng gia đình" tại Nhà máy nước mặt Sông Đuống
Kinh tế- Minh Quang - 00:00 22/11/2019
(khoahocdoisong.vn) - Nhà máy nước mặt Sông Đuống được khẳng định áp dụng công nghệ độc quyền của châu Âu. Thực tế, những ưu việt của công nghệ châu Âu ấy, đều được nhập khẩu, vận hành... trong vòng tròn quan hệ giữa các công ty tại Đức và Việt Nam của vợ chồng "Shark" Liên và ông Lê Toàn.
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO