--Quảng cáo---
--Quảng cáo---

Chiếu sáng trong công trình xanh

19:40 17/10/2017

Hỏi:

Trần Quang Hòa (Hà Nội).

KS Phạm Hồng Hải, Công ty Cổ phần Tư vấn Chiếu sáng Hòa Đăng, Hà Nội: Công trình xanh là công trình đạt được hiệu quả cao trong sử dụng năng lượng và vật liệu, giảm các tác động xấu tới môi trường; đồng thời được thiết kế để có thể hạn chế tối đa những tác động không tốt của môi trường xây dựng tới sức khỏe con người và môi trường tự nhiên.

Vì vậy, chiếu sáng trong các công trình xanh phải đảm bảo: Sử dụng các thiết bị chiếu sáng hiệu suất cao, tiết kiệm điện và thân thiện với môi trường, sản phẩm an toàn cho người sử dụng; đồng thời thiết kế tích hợp sử dụng các thiết bị chiếu sáng được lựa chọn thích hợp với đối tượng và bố trí chiếu sáng một cách khoa học, hợp lý, đảm bảo các chỉ tiêu về chất lượng, định lượng theo tiêu chuẩn.

PV (ghi)

  • Chiếu sáng nội thất không cần phải sáng trưng
    Khám phá- 16:12 08/04/2018
    Nhiều người cho rằng chiếu sáng nội thất chỉ cần sáng rõ, sáng trưng lên là đẹp, tuy nhiên, thực tế cách chiếu sáng đó vừa tốn điện vừa không có tính thẩm mỹ, thậm chí gây khó chịu cho người ở trong không gian đó lâu.

(0) Bình luận
Nổi bật Khoa học & Đời sống
Ca bệnh Covid-19 là nhân viên giao bánh pizza ở Hà Nội diễn biến nặng
Thời sự- Hồng Hải - 14:45 13/08/2020
Ca bệnh 812, nhân viên giao bánh tại hàng pizza ở Hà Nội diễn biến nặng lên, viêm phổi phải điều trị tại khoa Cấp cứu (Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới Trung ương). Bệnh nhân đã cắt sốt nhưng vẫn ho, khó thở.
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO