Chiều nay 12/12, giá xăng sẽ giảm lần thứ 3 liên tiếp?

Chiều nay (12/12), giá xăng trong nước bước vào kỳ điều chỉnh mới. Trong suốt thời gian vừa qua, giá xăng nhập liên tục giảm, thậm chí rớt về mức thấp nhất kể từ đầu năm đến nay.
Chieu nay 12/12, gia xang se giam lan thu 3 lien tiep?

Cụ thể, trong kỳ này, mức giá xăng nhập cao nhất là 91 USD/thùng và thấp nhất là 86 USD/thùng. Xét về bình quân giá, giá xăng A95 nhập từ Singapore là 89,57 USD, trong khi kỳ điều chỉnh trước giá xăng bình quân đạt mức là 94,78 USD.

Trong 2 kỳ điều chỉnh trước, giá xăng trong nước liên tiếp giảm giá. Và với việc giá xăng nhập đang giảm khá mạnh so với kỳ trước, thì giá xăng trong nước sẽ thiết lập lần giảm giá thứ 3 liên tiếp.

Việc giá xăng nhập rớt mạnh do giá dầu thô toàn cầu giảm xuống mức thấp nhất kể từ đầu năm. Hiện giá dầu WTI chỉ còn 71 USD/thùng, thấp nhất kể từ đầu năm 2022. Các chuyên gia đánh giá, giá dầu có khả năng rớt xuống vùng giá 60 USD/thùng trong thời gian tới.

Theo Đời sống
Đa dạng, nhiều chủng loại bưởi Tết

Đa dạng, nhiều chủng loại bưởi Tết

Mỗi dịp Tết đến xuân về, người người nhà nhà lại lùng mua các loại bưởi độc đáo như: bưởi đỏ “tiến vua”, bưởi Diễn, bưởi hồ lô, thỏi vàng khắc chữ... để chưng cúng tổ tiên.
Cá tra Việt Nam đã chinh phục hơn 140 thị trường

Cá tra Việt Nam đã chinh phục hơn 140 thị trường

Cá tra Việt Nam đã chinh phục hơn 140 thị trường, ngành hàng cá tra đã tận dụng cơ hội về nhu cầu thị trường sau đại dịch COVID-19, đặc biệt là cơ hội về giá nên giá trị xuất khẩu vượt trội so với sản lượng và sự gia tăng sản lượng đã góp phần nâng cao giá trị của ngành hàng cá tra.
back to top