--Quảng cáo---
--Quảng cáo---

Chiến dịch Aleppo: Quân Syria tổn thất nặng, mất 1 trực thăng và 2 khu dân cư

THÁI BẰNG - 11:53 15/02/2020

(khoahocdoisong.vn) - Ngày 14.02.2020, lực lượng Hồi giáo thánh chiến đã bắn hạn hạ thêm máy bay trực thăng của quân đội Syria, và tái chiếm một số khu dân cư phía tây Aleppo.

Theo nguồn tin từ chiến trường Aleppo, trực thăng Mi-17 của quân đội Syria đã trúng tên lửa phòng không khi bay qua các địa bàn mới giải phóng phía tây tỉnh Aleppo, và rơi gần thị trấn Uram Al-Kubri.

Lực lượng tấn công tên lửa vào máy bay của quân đội Syria là tổ chức Hồi giáo thánh chiến Mặt trận Giải phóng Quốc gia NLF do Thổ Nhĩ Kỳ hậu thuẫn trên.

Lực lượng Hồi giáo thánh chiến công video, ghi lại khoảnh khắc tên lửa phòng không tấn công trực thăng của quân đội Syria.

Đây là trực thăng thứ 2 của quân đội Syria bị thánh chiến bắn hạ trong vòng 3 ngày qua, bằng tên lửa phòng không vác MANPAD do Thổ Nhĩ Kỳ cung cấp.

Lực lượng Hồi giáo thánh chiến bắn hạ trực thăng Mi-18 quân đội Syria ở phía tây Aleppo. Video truyền thông đối lập Syria

Cùng thời gian đó, lực lượng Hồi giáo thánh chiến tiến hành cuộc phản công, đánh chiếm lại ngôi làng trên cao điểm Talat Qurtaba và Abu Salim gần căn cứ chiến lược Trung đoàn 46.

Nguồn tin quân sự ở Aleppo cho biết, quân đội Syria đã rút quân chiến thuật khỏi những địa bàn này vào đầu giờ chiều, trước khi lực lượng thánh chiến cuộc phản công.

Ngày 11.02.2020, lực lượng khủng bố sử dụng tên lửa MANPAD bắn hạ một trực thăng của quân đội Syria gần làng Nayrab, phía đông Idlib.Video truyền thông đối lập Syria


(0) Bình luận
Nổi bật Khoa học & Đời sống
Chiều 20/9, không ghi nhận ca mắc mới COVID-19, có 39 bệnh nhân xét nghiệm âm tính từ 1-3 lần
Khỏe- Thái Bình - 18:16 20/09/2020
Bản tin của Ban Chỉ đạo Quốc gia phòng chống dịch sáng ngày 20/9 cho biết không có ca mắc mới COVID-19. Đến nay cũng đã tròn 18 ngày, Việt Nam không ghi nhận ca mắc ngoài cộng đồng. Trong số các bệnh nhân đang điều trị hiện có 39 bệnh nhân xét nghiệm âm tính từ 1-3 lần với SARS-CoV-2.
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO