Chí Trung lên tiếng tin đồn đột quỵ: Nhiều người rảnh rỗi thật

Nghệ sĩ Chí Trung vừa đăng tải dòng trạng thái bức xúc về tin đồn thất thiệt liên quan đến sức khỏe.

Mới đây, một trang mạng xã hội phao tin nghệ sĩ Chí Trung "bị đột quỵ, phải nhận viện cấp cứu trong tình trạng nguy kịch". Kèm theo thông tin này là 2 bức ảnh Chí Trung đang nằm trên giường bệnh.

chi-trung.png
NSƯT Chí Trung đã đăng dòng trạng thái phủ nhận tin đồn và thể hiện sự bức xúc. Ảnh chụp màn hình.

Trước tin đồn thất thiệt này, NSƯT Chí Trung đã đăng dòng trạng thái phủ nhận tin đồn và thể hiện sự bức xúc.

"Công nhận nhiều kẻ rảnh rỗi thật!", NSƯT Chí Trung viết. Theo NSƯT Chí Trung, những bức hình đó từ lâu rồi, nhưng bị cóp nhặt, đăng lại để câu view. "Ai muốn biết tình hình tôi thế nào thì cứ… mời tôi đi ăn uống liên tục thì biết", Chí Trung nói.

chi-trung-2.png
MXH xôn xao thông tin NS Chí Trung đột quỵ đang nguy kịch.

Đây không phải lần đầu tiên Chí Trung gặp phải tình huống bị tung những tin đồn thất thiệt liên quan đến sức khỏe như vậy.

Vào tháng 12/2021, tháng 12/2021, đã có một số trang mạng tung tin anh qua đời. Sau đó, nghệ sĩ này thậm chí phải livestream để khẳng định mình vẫn ổn.

"Ai bảo tôi chết đấy? Các bạn ơi hôm nay trên mạng có tin đồn nghệ sĩ Chí Trung ốm yếu. Tôi biết mọi người rất thương yêu tôi nên tôi livestream để gửi đến người hâm mộ về tình hình hiện tại của mình", Chí Trung chia sẻ trong livestream.

Trước Chí Trung, nhiều nghệ sĩ nổi tiếng cũng đã vướng những tin đồn thất thiệt trên mạng xã hội như MC Quyền Linh , "Vua hài đất Bắc" Xuân Hinh, Trần Tiến, Thúy Nga, Phương Mỹ Chi...

Theo Đời sống
"Bùng nổ" thương mại điện tử ở nông thôn

"Bùng nổ" thương mại điện tử ở nông thôn

Báo cáo nghiên cứu vừa công bố của J&T Express cho thấy, thói quen mua sắm trực tuyến của người Việt phát triển mạnh mẽ trong dịch và duy trì khá bền vững sau đó. Đáng chú ý, nhu cầu mua sắm trên các sàn thương mại điện tử không chỉ ở các thành phố lớn mà đang "bùng nổ" ở nông thôn.
back to top