• che do dinh duong

Trước ngày thi, không thử món ăn lạ, không thức khuya
Giáo dục- Mai Nguyễn - 06:05 05/08/2020
(khoahocdoisong.vn) - Theo TS.BS Trương Hồng Sơn, Viện trưởng Viện Y học Ứng dụng Việt Nam, các thí sinh nên có một chế độ ăn khoa học. Trước ngày thi, không ăn thức ăn lạ, không thức khuya.
 • Ăn nhiều mỡ dễ mắc sa sút trí tuệ
  Khỏe- Khánh Thủy - 08:22 20/04/2020
  (khoahocdoisong.vn) - Sa sút trí tuệ là tập hợp các triệu chứng do những rối loạn ảnh hưởng đến não bộ gây ra. Đây không phải là một chứng bệnh cụ thể.  Alzheimer là dạng bệnh phổ biến nhất của sa sút trí tuệ.
 • Ngũ cốc với sức khỏe
  Dinh dưỡng học đường- Khánh Thủy - 11:10 20/02/2020
  (khoahocdoisong.vn) - Dinh dưỡng là nền tảng của sức khỏe và trí tuệ. Một chế độ dinh dưỡng hợp lý đáp ứng đủ nhu cầu cơ thể trong các giai đoạn khác nhau của chu kỳ vòng đời sẽ tạo ra sự tăng trưởng và phát triển tối ưu cho thai nhi và trẻ nhỏ.
 • Chú ý năng lượng từng bữa ăn cho lứa tuổi học đường
  Giáo dục- Hà Thu - 11:29 23/09/2019
  (khoahocdoisong.vn) - Chế độ dinh dưỡng của lứa tuổi học đường có vai trò rất quan trọng không chỉ cho sự phát triển của cơ thể trẻ, mà còn đáp ứng được các hoạt động thể lực đa dạng và khả năng học tập của các em.
 • Chế độ dinh dưỡng phòng ngừa cận thị học đường
  Giáo dục- Hà Thu - 08:55 18/09/2019
  (khoahocdoisong.vn) - Trong thời buổi công nghệ hiện đại phát triển nhanh như ngày nay. Khi trẻ sử dụng các món đồ công nghệ trong thời gian dài thì sẽ rất dễ gặp phải các vấn đề về mắt mà thường gặp nhất là tật cận thị.
--Quảng cáo---
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO