Cháy trong đêm, người dân hoảng loạn tháo chạy

Vụ cháy xảy ra tại tầng 15 Tòa T8, Khu đô thị Times City vào khoảng 21h30 tối 20/11. Hàng trăm cư dân trong tòa nhà hốt hoảng bỏ chạy xuống sảnh.

Vụ cháy bắt nguồn từ một căn hộ tại tầng 15, lửa phát ra từ một căn phòng rộng khoảng 20m2 thuộc tòa T8 khu đô thị Times City.

Sự việc nhanh chóng được báo cho Ban Quản lý tòa nhà cùng lực lượng chức năng. Nhận được thông tin, lực lượng chức năng phường Vĩnh Tuy, quận Hai Bà Trưng cùng lực lượng Cảnh sát PCCC nhanh chóng có mặt tiếp cận hiện trường. Ngọn lửa lớn khiến công tác cứu hộ, cứu nạn gặp nhiều khó khăn.

"Khoảng hơn 21h, khi đang chơi với cháu, tôi nghe thấy hàng xóm và những người ở tòa đối diện hô cháy. Tôi vội vàng bỏ chạy và chỉ nghe thấy chuông báo cháy khi xuống sân", một cư dân sinh sống trong tòa T8 cho hay.

Vào thời điểm tháng 11/2020 một vụ cháy cũng đã xảy ra tại tòa ParkHill của chung cư này.

Đến khoảng hơn 22h, đám cháy đã được dập tắt hoàn toàn. Lực lượng chức năng đã tiếp cận được tầng 15 nơi xảy ra vụ cháy.

Nguyên nhân vụ cháy đang được điều tra, làm rõ.

Theo Đời sống
Việc miễn nhiệm, bãi nhiệm thành viên UBND bằng hình thức biểu quyết công khai hoặc bỏ phiếu kín. (Ảnh minh hoạ).

Hà Nội và TPHCM có không quá 5 phó chủ tịch UBND

Bộ trưởng Bộ Nội vụ Phạm Thị Thanh Trà vừa ký xác thực Văn bản hợp nhất ban hành Nghị định quy định số lượng phó chủ tịch UBND và quy trình, thủ tục bầu, từ chức, miễn nhiệm, bãi nhiệm, điều động, cách chức thành viên UBND.
back to top