--Quảng cáo---
--Quảng cáo---

Cháy khách sạn giữa trung tâm TP.HCM

AN HUY - 12:08 16/10/2020

Trong lúc hàn xì, công nhân làm tia lửa bắn vào vật dụng dễ cháy khiến khách sạn giữa trung tâm TP.HCM phát hỏa, nhiều tài sản bị thiêu rụi.

9h ngày 16/10, 2 công nhân đến tầng 5 của khách sạn tại địa chỉ 82 Tôn Thất Tùng, phường Bến Thành (quận 1), để sửa chữa công trình. Trong lúc hàn xì, họ làm tia lửa bắn vào vật dụng dễ cháy khiến ngọn lửa bùng lên.

chay khach san anh 1

Cảnh sát PCCC tiếp cận hiện trường. Ảnh: N.A.

Nhân viên khách sạn hô hoán, khách lưu trú tại các phòng tháo chạy ra ngoài và dùng bình chữa cháy dập lửa nhưng bất thành.

Cảnh sát PCCC và cứu nạn, cứu hộ, Công an quận 1 huy động 3 xe chữa cháy cùng hàng chục cán bộ, chiến sĩ đến dập lửa.

Vụ cháy không gây thương vong về người nhưng khiến nhiều tài sản bị thiêu rụi. Hai nam công nhân cũng được công an đưa về trụ sở phục vụ công tác điều tra.

chay khach san anh 2
Đường Tôn Thất Tùng, quận 1, nơi xảy ra vụ cháy. Ảnh: Google Maps.

 

  • Dưỡng da sau cháy nổ
    Tư vấn- Hà Bình - 09:54 09/09/2019
    (khoahocdoisong.vn) - Vụ cháy ở Công ty Rạng Đông ảnh hưởng không nhỏ đến không khí, nhiều chị em phản ánh da bỗng nhiên ngứa, nổi mụn. Đây có thể là những phản ứng tự nhiên đối với bầu không khí ô nhiễm sau mấy vụ cháy gần đây.

(0) Bình luận
Nổi bật Khoa học & Đời sống
Gùi lương thực, vượt rừng khẩn cấp tiếp tế 3.000 hộ dân bị cô lập ở Quảng Nam
Thời sự- Hoài Văn - 14:44 31/10/2020
Do tình hình thời tiết bất lợi, không thể vận chuyển bằng trực thăng, lực lượng cứu hộ sẽ phải gùi cõng hàng hóa vượt núi tiếp tế lương thực cho 3.000 hộ dân 2 xã Phước Thành và Phước Lộc (huyện Phước Sơn).
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO