--Quảng cáo---
--Quảng cáo---

Cháu bé vượt rào chắn, băng sang đường bị xe máy tông trúng

HỮU THÔNG - 18:30 11/01/2022

Một cháu bé đang chơi đùa cùng mẹ thì bất ngờ chui qua rào chắn và chạy băng sang đường bị xe máy tông trúng khiến nhiều người hoảng hốt.

Clip cháu bé vượt rào chắn, băng sang đường bị xe máy tông trúng.

Tình huống nguy hiểm này được camera an ninh ghi lại và chia sẻ trên mạng xã hội khiến nhiều người không khỏi thất kinh. 

Theo đoạn clip, một cháu bé đang chơi cùng mẹ ở bên kia đường tại khu vực lan can cầu. Lúc này, cháu bé bất ngờ chui qua rào chắn và chạy băng sang đường. 

Đúng lúc đó, một người điều khiển xe máy đi tới tông trúng khiến cháu bé ngã văng. Chứng kiến cảnh tượng trước mắt, người mẹ không kịp phản ứng, chỉ chạy tới ôm con vào lòng. 

Người dân khu vực khi phát hiện sự việc cũng chạy ra xem xét tình hình. Người đàn ông chạy xe máy cũng vội dừng lại hỏi han. Sau đó, người này đã giúp đưa em bé đi cấp cứu.

Đoạn clip khi được đăng tải đã nhận được sự quan tâm lớn trên mạng xã hội. Cộng đồng mạng đều lên tiếng cảnh báo các bậc phụ huynh cần đặc biệt cẩn trọng, để mắt tới con trẻ để kịp thời xử lý những tình huống bất ngờ. 

"Rất nhiều vụ việc thế này xảy ra rồi, phụ huynh lưu ý hơn chút đi! Chơi đùa ngay khu vực nguy hiểm như vậy thì làm sao để con rời tay được!", một người bình luận.


(0) Bình luận
Nổi bật Khoa học & Đời sống
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---