• chat tao ngot

 Hiểu đúng về chất tạo ngọt trong thực phẩm
Khoa học- Bảo Khánh - 20:40 27/12/2019
(khoahocdoisong.vn) - Việt Nam có hơn 2.000 chất phụ gia khác nhau, trong đó có 25 chất tạo ngọt nằm trong danh mục cho phép của Bộ Y tế. Chất tạo ngọt sẽ không nguy hại nếu sử dụng đúng liều lượng, thành phần.
  • Sẽ có quy chuẩn cho 10 chất tạo ngọt
    Khoa học- Tô Hội - 05:00 16/12/2019
    (khoahocdoisong.vn) - Ngày 13/12, Liên hiệp Các hội Khoa học và Kỹ thuật Việt Nam và Hội Khoa học và Kỹ thuật An toàn thực phẩm Việt Nam đã tổ chức hội thảo Góp ý dự thảo quy chuẩn kỹ thuật quốc gia đối với phụ gia thực phẩm.
  • Chất ngọt không được phép dùng
    Hỏi đáp- Hà Bình (ghi) - 19:00 17/07/2019
    (khoahocdoisong.vn) - Trên thị trường hiện nay có một số thực phẩm nhu nước cam, nước giải khát có ga, kem, sữa đậu nành, nước hoa quả đóng chai, nước tăng lực, trà giải khát… có sử dụng đường hóa học
  • Khó bơm chất tạo ngọt vào quả
    Tư vấn- Bảo Khánh - 08:00 04/05/2019
    (khoahocdoisong.vn) - Nhiều loại quả khi ăn có vị ngọt gắt khiến người dùng lo lắng liệu quả đó có được tiêm chất tạo ngọt hay không?
  • Đừng chủ quan chất tạo ngọt nhân tạo
    Khoa học- 19:13 18/05/2018
    Chất tạo ngọt nhân tạo thay thế đường nhằm mục đích ngăn ngừa nguy cơ béo phì và tiểu đường. Vậy thực sự có ảnh hưởng sức khỏe?
--Quảng cáo---
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO