• chat ngot

Vai trò của glucid
Dinh dưỡng học đường- ThS Báo chí. BS Nguyễn Văn Tiến - 18:03 16/09/2020
(khoahocdoisong.vn) - Vai trò chính của glucid là sinh năng lượng với hơn ½ năng lượng của khẩu phần. Trong cơ thể 1g glucid được oxy hóa cho 4Kcal, đó là nguồn năng lượng chính cho hoạt động của cơ và được oxy hóa theo cả hai con đường hiếu khí và kỵ khí. Glucid thỏa mãn nhu cầu năng lượng của cơ thể và tránh gây toan máu.
 • Những món ăn giúp hạ đường huyết
  Khỏe- BS Kim Ngân - 12:39 22/08/2020
  (khoahocdoisong.vn) - Bệnh tiểu đường thường gặp ở những người dư thừa trọng lượng. Hiện nay bệnh có xu hướng trẻ hóa, một phần do áp lực công việc, chế độ ăn uống không cân bằng, ăn nhiều chất ngọt và chất béo, do sang chấn tinh thần tạo thành hỏa nhiệt.
 • Tăng cân do uống sữa nhiều
  Bác sĩ của bạn- Khánh Thủy - 08:00 02/01/2020
  (khoahocdoisong.vn) - Trẻ uống sữa nhiều tăng cân có thể do lượng đường và chất béo đến từ sữa. ở Nhật, trẻ tăng cân thường do lượng đường đến từ nước ngọt, ở Campuchia trẻ tăng cân do lượng đường đến từ các loại bánh còn ở Việt Nam, đường đến từ sữa rất nhiều.
 • Chất ngọt không được phép dùng
  Hỏi đáp- Hà Bình (ghi) - 19:00 17/07/2019
  (khoahocdoisong.vn) - Trên thị trường hiện nay có một số thực phẩm nhu nước cam, nước giải khát có ga, kem, sữa đậu nành, nước hoa quả đóng chai, nước tăng lực, trà giải khát… có sử dụng đường hóa học
 • Chất ngọt cho người tiểu đường
  Hỏi đáp- Hà Bình - 14:57 03/07/2019
  (khoahocdoisong.vn) - Người bị bệnh tiểu đường đôi khi cũng rất thèm ăn ngọt, nhưng nếu ăn đường sacarose (đường kính) thì sẽ làm tăng lượng đường trong máu.
--Quảng cáo---
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO