• chat bao quan trong thi thu rung

Liều lượng cho phép của chất bảo quản
Hỏi đáp- Hà Bình (ghi) - 17:00 02/07/2019
(khoahocdoisong.vn) - Chức năng của các chất bảo quản là làm cản trở sự phát triển của vi sinh vật, làm chậm hay ngừng quá trình lên men, axit hóa hay hư hại của thực phẩm.
  • Thịt hoang dã dễ nhiễm vi khuẩn
    Hỏi đáp- PV - 19:00 25/01/2019
    (khoahocdoisong.vn) - Hầu hết các thịt và động vật hoang dã từ nơi săn bắt được về đến thành phố đều đã thiu thối và các nhà hàng phải sử dụng các chất tẩy rửa hóa học để làm sạch lẫn làm tươi.
--Quảng cáo---
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO