--Quảng cáo---
--Quảng cáo---

Chàng trai bị biến dạng mặt vì độn má để giống phụ nữ

22:18 12/10/2017

Mơ ước có gương mặt như phụ nữ của chàng trai 28 tuổi tan tành sau khi má bị thối rữa, mặt biến dạng nặng nề.

Jerson Trujillo (28 tuổi, Colombia) chọn phương pháp độn má để thực hiện mong ước có khuôn mặt giống phụ nữ. Tuy nhiên, phẫu thuật viên là một bác sĩ dởm khiến gương mặt của Trujillo bị biến dạng nặng nề.

“Tôi không biết họ đã cho thứ gì vào trong cơ thể. Khuôn mặt của tôi bị hoại tử, thối rữa và có mủ”, Trujillo chia sẻ.

Ngay sau khi được tiêm chất lỏng không rõ nguồn gốc, nam thanh niên này cảm thấy mặt nóng lên và đỏ.

Chang trai bi bien dang mat vi don ma de giong phu nu hinh anh 1Gương mặt trước và sau khi độn má của Trujillo. Ảnh: Daily Mail.

Chàng trai này đã trải qua 4 lần phẫu thuật đau đớn để tu sửa lại khuôn mặt bị biến dạng. Anh còn 2 lần phẫu thuật nữa để khắc phục lại gương mặt.Sau 3 tháng, Trujillo đi dưỡng ẩm da mặt thì gương mặt biến dạng, do chất dưỡng ẩm phản ứng với chất lỏng đã được tiêm vào má.

Các chuyên gia y tế Colombia khuyến cáo những khách hàng có nhu cầu phẫu thuật thẩm mỹ nên tìm bác sĩ có kinh nghiệm và bằng cấp được công nhận.

“Đừng trở thành nạn nhân của tội ác, hãy tìm một bác sĩ có đủ trình độ”, phát ngôn viên của Hiệp hội Phẫu thuật thẩm mỹ và Tạo hình Colombia kêu gọi.

Theo cơ quan chức năng Colombia, 13 người đã chết do phẫu thuật thẩm mỹ trong năm 2015 và 30 trường hợp tử vong trong năm 2016 khi thực hiện thủ thuật trên.

Quang Minh

Theo Zing.vn


(0) Bình luận
Nổi bật Khoa học & Đời sống
Sai phạm tại Đại học Đông Đô: Không chỉ có ngành Ngôn ngữ Anh
Bạn đọc- Lê Hằng - 04:04 02/12/2020
(khoahocdoisong.vn) - Mới đây, Cơ quan An ninh điều tra, Bộ Công an vừa thông báo kết luận điều tra tại trường Đại học Đông Đô khẳng định bằng Ngôn ngữ Anh (Văn bằng 2) do trường này cấp là bằng giả. Tuy nhiên, theo hồ sơ phóng viên ghi nhận được thì dường như ngành Ngôn ngữ Anh không phải cá biệt tại trường này?
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO