• chan thuong

Lời kể của nạn nhân vụ Mercedes gây tai nạn thảm khốc ở Hà Nội
Thời sự- Thanh Hà - 14:27 21/11/2019
Nữ nạn nhân cho biết, trong lúc đi xe ôm đến trường kỉ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam thì bất ngờ bị chiếc Mercedes đâm trúng từ phía sau dẫn đến bị thương phải nhập viện.
 • Thời điểm phẫu thuật đứt dây chằng chéo trước
  Khỏe- ThS.BSCKII Phùng Văn Tuấn - 07:26 14/11/2019
  (khoahocdoisong.vn) - Dây chằng chéo trước là bộ phận dễ tổn thương nhất ở khớp gối do chấn thương. Cộng hưởng từ là phương pháp chẩn đoán không xâm phạm có độ nhạy và đặc hiệu cao. Phẫu thuật nội soi thay dây chằng là kỹ thuật được thực hiện điều trị bệnh tránh tổn thương lâu dài cho khớp gối.
 • Tỏi hầm não lợn trị suy nhược thần kinh
  Chữa bệnh không dùng thuốc- PV (ghi) - 15:56 27/09/2019
  (khoahocdoisong.vn) - Bài não lợn hầm tỏi là một trong những bài bồi bổ não trị suy nhược thần kinh cho những người bị chấn thương sọ não rất tốt.
 • Sinh viên lái Exciter uống rượu trước tai nạn làm 4 người chết
  Nóng- Anh Thư - 20:52 25/08/2019
  Theo lời khai của những người liên quan, nam sinh viên điều khiển xe Exciter đâm vào dải phân cách làm 4 người tử vong đã uống rượu khi dự sinh nhật.
 • Trắng đêm để cứu chân dập nát của tài xế
  Khỏe- Hương Giang - 11:28 22/08/2019
  (khoahocdoisong.vn) - Nửa đêm, sau những hồi còi chói tai chiếc xe cấp cứu thắng gấp sát cửa ra vào khoa Cấp cứu, BV Chấn Thương Chỉnh Hình TPHCM,  nhân viên y tế theo xe cấp cứu nhảy gấp xuống hô to bệnh nhân tụt huyết áp, điều dưỡng vòng ngoài cùng hộ lý lập tức đẩy băng ca ra đón một bệnh nhân nam với chân trái dập nát máu thấm ra ướt hết tấm đệm.
--Quảng cáo---
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO