Thứ 5, 22/08/2019
Đường dây nóng: 0327 216 216

chấn thương chỉnh hình....

Trắng đêm để cứu chân dập nát của tài xế

(khoahocdoisong.vn) - Nửa đêm, sau những hồi còi chói tai chiếc xe cấp cứu thắng gấp sát cửa ra vào khoa Cấp cứu, BV Chấn Thương Chỉnh Hình TPHCM,  nhân viên y tế theo xe cấp cứu nhảy gấp xuống hô to bệnh nhân tụt huyết áp, điều dưỡng vòng ngoài cùng hộ lý lập tức đẩy băng ca ra đón một bệnh nhân nam với chân trái dập nát máu thấm ra ướt hết tấm đệm.

Cháy lớn tại ký túc xá Trường Cao đẳng Kỹ thuật Cao Thắng TPHCM

(khoahocdoisong.vn) - Khoảng 10h30 phút ngày 11/7, ngọn Lửa bùng cháy lớn ở ký túc xá Trường Cao đẳng Kỹ thuật Cao Thắng...

Gãy xương vùng khớp háng ở người cao tuổi: Chưa được quan tâm đúng mức?

(khoahocdoisong.vn) - Sức khoẻ và sự an toàn xương khớp ở người cao tuổi là một vấn đề y tế được quan tâm những năm...

Phẫu thuật thay thế hoàn toàn khớp gối có an toàn?

(khoahocdoisong.vn) - Vừa qua, BS Henry Chan, Giám đốc Trung tâm Chấn thương - Chỉnh hỉnh HC của Bệnh viện Mount Elizabeth...

BV Chấn Thương Chỉnh hình TPHCM hiến máu mừng ngày thầy thuốc Việt Nam

(khoahocdoisong.vn) - Đi hiến máu trở thành ngày hội của BV CTCH, ai cũng vui vẻ, rạng ngời vì mình đã góp 1 phần nhỏ...

Thắt mạch máu mổ rách dây chằng

Nhịp sống doanh nghiệp - Chí Khanh - 09:08 31/01/2019
(khoahocdoisong.vn) - Để mổ kịp thời cho bệnh nhân 18 tuổi bị rách dây chằng chéo trước, dây chằng chéo sau và dây chằng chéo giữa, bác sĩ đã thắt mạch máu, mổ trong 2 giờ.

Khánh thành khoa Chỉnh hình Nhi với thiết kế như truyện cổ tích

Y học và đời sống - 06:19 20/09/2018
Ngày 19/9, Khoa Chỉnh Hình Nhi, Bệnh viện Chấn Thương Chỉnh Hình TPHCM sau 3 tháng sửa chữa đã chính thức đi vào hoạt động trở lại với cơ sở vật chất khang trang hơn, với các phòng ốc được thiết kế và trang trí dành riêng cho trẻ em như tất cả các trần nhà, tường đều được các hoạ sỹ vẽ các nhân vật hoạt hình mà các bé yêu thích như đôrêmon, nàng tiên cá, chuột mickey,….hay các câu truyện cổ tích như cây tre trăm đốt…..

Chấn thương khớp vai, những lầm tưởng nguy hại

Bác sĩ của bạn - 12:19 18/09/2018
Chấn thương khớp vai thường bị lầm lẫn với các cơn đau căng cơ do hoạt động sai tư thế. Vì vậy, người bệnh có khuynh hướng bỏ qua những dấu hiệu ban đầu.

216 người hiến máu tại bệnh viện Chấn thương Chỉnh hình TPHCM

Y học và đời sống - 11:47 28/02/2018
Hiến máu nhân đạo là một trong những nghĩa cử nhân đạo mà chúng ta có thể thực hiện để góp phần cứu sống và mang lại cuộc sống tốt đẹp cho những người bệnh đang rất cần máu. Ngày 27/2, có 216 người hiến máu tại BV CTCH TPHCM. TS.BS.CK II Phan Quang Trí – giám đốc Bệnh viện Chấn thương Chỉnh hình TPHCM chia sẻ thông tin trên.
Xem thêm
Thông tin tòa soạn
Cơ quan thường trú TPHCM
Trung tâm truyền thông quảng cáo
2018 Bản quyền thuộc về khoahocdoisong.vn
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO