--Quảng cáo---
--Quảng cáo---

Chân dung Tổng Giám đốc AVG mới

HOÀNG HÀ - 15:55 27/06/2022

Tân Tổng Giám đốc AVG Vũ Minh Trí là người đã từng đại diện pháp luật cho nhiều công ty công nghệ ở Việt Nam. Trong đó có Yahoo!, Sony Ericsson, Qualcomm và Microsoft, Nguyễn Hoàng Group và VNG.

avg.jpg
Ông Vũ Minh Trí vừa nhận vị trí Tổng Giám đốc AVG.

Công ty cổ phần nghe nhìn Toàn Cầu (AVG) mới đây đã bổ nhiệm ông Vũ Minh Trí làm Tổng giám đốc AVG thay cho ông Mai Duy Long, đồng thời trở thành người đại diện theo pháp luật của công ty.

Theo giới thiệu của AVG, ông Trí sinh năm 1973, hiện là CEO của Asim Group, công ty mẹ của Asim Telecom.

Ông Vũ Minh Trí từng giữ nhiều chức vụ quan trọng tại các công ty công nghệ ở Việt Nam. Trước khi ngồi ghế "nóng" tại AVG ông Trí từng đại diện cho các công ty công nghệ toàn cầu tại Việt Nam như Yahoo!, Sony Ericsson, Qualcomm và Microsoft, sau đó là Nguyễn Hoàng Group và VNG.

AVG được Bộ Thông tin và Truyền thông cấp giấy phép cung cấp dịch vụ truyền hình trả tiền, chính thức cung cấp dịch vụ từ ngày 11/11/2011 với thương hiệu Truyền hình An Viên.

Đến tháng 1/2016, MobiFone mua lại 95% cổ phần của AVG, đổi tên dịch vụ Truyền hình An Viên thành Truyền hình MobiTV.

MobiFone đã chi 8.890 tỷ đồng để mua lại 344,66 triệu cổ phiếu, tương đương 95% cổ phần của AVG với mức giá mua đạt xấp xỉ 25.800 đồng/cổ phần. Tuy nhiên sau đó, thương vụ giữa MobiFone và AVG bất thành.

Theo Đời sống - Tri thức cuộc sống
Copy Link
  • Dấu mật trong vụ án MobiFone - AVG
    Thời sự- Đức Minh - 07:09 26/12/2019
    “Người ta chia nhỏ công việc, người ta để dự án mật… không ai thấy bức tranh toàn cảnh của vụ việc để có ý kiến phản đối kiên quyết” - cựu phó tổng giám đốc MobiFone Nguyễn Đăng Nguyên nói tại tòa.

(0) Bình luận
Nổi bật Khoa học & Đời sống
Hà Nội: Tăng cường đảm bảo an toàn thực phẩm Tết Trung thu 2022
Khỏe- PV. - 09:11 17/08/2022
UBND TP Hà Nội vừa ban hành Kế hoạch số 212/KH-UBND về đảm bảo an toàn thực phẩm Tết Trung thu trên địa bàn thành phố năm 2022. Hiện cơ quan chức năng, các quận, huyện, thị xã đã đẩy mạnh thanh tra, kiểm tra hàng loạt các cơ sở sản xuất, kinh doanh thực phẩm Tết Trung thu.
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---