Chân dung hai bà chủ drama "Bánh mì xẻ đôi, Huynh - Hoa đại chiến"

Hai người phụ nữ được cộng đồng mạng quan tâm nhất hiện nay chính là hai người làm nên tiệm bánh mì nổi tiếng nhất Sài Gòn đang gây xôn xao vì tin đồn “có trà xanh nên xẻ đôi thương hiệu”.
banh-mi-o-moi.jpeg

Drama tiệm bánh mì nổi tiếng nhất Sài Gòn - Huynh Hoa khiến cộng đồng mạng xôn xao từ qua đến nay. Sự xuất hiện thêm bánh mì bà Huynh kèm theo khuyến mại cực sốc mua 1 tặng 1 làm dân tình đổ xô đi mua để trải nghiệm.

banh-mi-dai-dien.jpg

Tiệm bánh mì Huynh Hoa được hai người chị em thân thiết xây dựng lên là Huynh và Hoa.

Tiệm bánh được mở từ năm 1989, đến nay đã được hơn 30 năm. Cả hai người phụ nữ cùng nhau xây dựng từ thời còn khó khăn đến khi trở thành một thương hiệu nổi tiếng Sài Gòn.

ba-huynh.jpg
Bà Huynh.

Có lẽ nhiều người Sài Gòn biết bà Hoa hơn vì bà thường xuyên xuất hiện ở tiệm bánh Huynh Hoa để phục vụ thực khách. Bà Huynh lớn tuổi hơn ít xuất hiện ở tiệm.

ba-hoa.jpg
Bà Hoa.

Tuy nhiên, mới đây, sự xuất hiện của tiệm bánh mì bà Huynh đã dấy lên loạt "drama" liên quan. Theo như fanpage bánh mì bà Huynh: "Bánh mì ÔMôi đã không còn hương vị như trước, bởi vì 2 người đã chia tay. Bà Hoa đã lấy tất cả cửa hàng và thương hiệu Huynh Hoa. Còn Huynh sẽ làm lại thương hiệu bánh mì Bà Huynh".

Cùng theo đó là tin đồn xuất hiện "trà xanh" khiến tình cảm chị em tan vỡ sau khi làm ăn cùng nhau suốt hơn 30 năm qua.

Theo Đời sống
"Bùng nổ" thương mại điện tử ở nông thôn

"Bùng nổ" thương mại điện tử ở nông thôn

Báo cáo nghiên cứu vừa công bố của J&T Express cho thấy, thói quen mua sắm trực tuyến của người Việt phát triển mạnh mẽ trong dịch và duy trì khá bền vững sau đó. Đáng chú ý, nhu cầu mua sắm trên các sàn thương mại điện tử không chỉ ở các thành phố lớn mà đang "bùng nổ" ở nông thôn.
back to top