Chấn động thần đồng tiên tri Ấn Độ dự đoán cuối 2023, trọn năm 2024

Thần đồng tiên tri Ấn Độ Abhigya Anand đã đưa ra một số dự đoán về tình hình thế giới những tháng cuối năm 2023 và năm 2024. Trong đó, Abhigya tiên tri vào cuối năm sẽ có thể xảy ra một trận động đất mạnh.
Chan dong than dong tien tri An Do du doan cuoi 2023, tron nam 2024
Abhigya Anand được mệnh danh là thần đồng tiên tri Ấn Độ. Trong vài năm gần đây, Abhigya đã đưa ra những tiên tri về vận mệnh nhân loại dựa trên chiêm tinh học.
Chan dong than dong tien tri An Do du doan cuoi 2023, tron nam 2024-Hinh-2
Những tiên đoán được Abhigya đăng tải trên kênh Youtube cá nhân với hơn 1,1 triệu lượt theo dõi. Trung bình mỗi video của thần đồng tiên tri thu hút từ vài ngàn cho tới hàng trăm ngàn lượt xem. Đến nay, một số dự đoán của Abhigya đã ứng nghiệm, bao gồm đại dịch COVID-19.
Chan dong than dong tien tri An Do du doan cuoi 2023, tron nam 2024-Hinh-3
Vì vậy, nhiều người tò mò Abhigya dự đoán những gì về cuối năm 2023 cũng như năm 2024. Theo tiên đoán của thần đồng tiên tri Ấn Độ, trong những tháng cuối năm 2023, nhân loại sẽ đối mặt với một số thiên tai do biến đổi khí hậu.
Chan dong than dong tien tri An Do du doan cuoi 2023, tron nam 2024-Hinh-4
Abhigya dự đoán các đợt nắng nóng, hạn hán, cháy rừng và một số thiên tai khắc nghiệt khác sẽ xảy ra ở nhiều khu vực trên thế giới, bao gồm ở Bắc Mỹ.
Chan dong than dong tien tri An Do du doan cuoi 2023, tron nam 2024-Hinh-5
Đặc biệt, vào cuối năm 2023, một trận động đất cực mạnh sẽ xảy ra trên thế giới. Theo đó, nhân loại sẽ đối mặt với thiệt hại lớn về người và tài sản.
Chan dong than dong tien tri An Do du doan cuoi 2023, tron nam 2024-Hinh-6
Tiếp theo, Abhigya tiên tri con người sẽ đạt được những tiến bộ lớn trong lĩnh vực công nghệ, đặc biệt là trí tuệ nhân tạo (AI) từ cuối năm 2023 cho đến năm 2024.
Chan dong than dong tien tri An Do du doan cuoi 2023, tron nam 2024-Hinh-7
Theo dự đoán của Abhigya, AI sẽ được ứng dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực của đời sống như sản xuất, nghiên cứu, chăm sóc sức khỏe... Tuy nhiên, Abhigya cũng bày tỏ lo ngại về những tác động tiêu cực tiềm tàng của AI đối với cuộc sống con người.
Chan dong than dong tien tri An Do du doan cuoi 2023, tron nam 2024-Hinh-8
Khi thế giới bước sang năm 2024, thần đồng tiên tri Abhigya dự báo nhân loại sẽ kiểm soát hoàn toàn đại dịch COVID-19. Thế nhưng, sau đó, con người sẽ đối mặt với một số đại dịch nguy hiểm khác.
Chan dong than dong tien tri An Do du doan cuoi 2023, tron nam 2024-Hinh-9
Abhigya tiên tri những dịch bệnh này sẽ làm thay đổi đáng kể tình hình kinh tế, chính trị, xã hội của nhiều nước trên thế giới.
Chan dong than dong tien tri An Do du doan cuoi 2023, tron nam 2024-Hinh-10
Trong năm 2024, Abhigya dự báo thị trường tiền điện tử sẽ đi xuống. Ngược lại, thị trường năng lượng tái tạo có xu hướng đi lên.

Mời độc giả xem video: Hé lộ dự đoán sốc về tháng 5/2023 của thần đồng tiên tri Ấn Độ.

Theo Đời sống
Vì sao Apple tung bản vá khẩn cấp lỗ hổng iPhone?

Vì sao Apple tung bản vá khẩn cấp lỗ hổng iPhone?

Apple mới phát hành bản cập nhật bảo mật khẩn cấp để vá 2 lỗ hổng zero-day ảnh hưởng đến iPhone, iPad và Mac sau khi nhận được báo cáo về việc chúng có thể đã bị khai thác đối với các phiên bản iOS trước 16.7.1.
Đẹp ma mị suối Tía - Đà Lạt

Đẹp ma mị suối Tía - Đà Lạt

Suối Tía Đà Lạt chính là một trong những điểm dừng chân hấp dẫn của xứ sương mù. Đến đây, du khách được chiêm ngưỡng vẻ đẹp ma mị như lạc vào bối cảnh phim kinh dị.
3 nữ hoàng quyền lực nhất lịch sử

3 nữ hoàng quyền lực nhất lịch sử

Trong lịch sử nhân loại, một số nữ hoàng quyền lực đã chứng minh cho thế giới thấy họ không chỉ xinh đẹp mà còn thông minh, giỏi mưu lược và nắm quyền khuynh đảo triều chính.
Di tích quốc gia đặc biệt về cuộc Khởi nghĩa Ba Tơ

Di tích quốc gia đặc biệt về cuộc Khởi nghĩa Ba Tơ

Nhân sự kiện tỉnh Quảng Ngãi lập Quy hoạch bảo tồn và phát huy giá trị Di tích quốc gia đặc biệt Địa điểm Cuộc khởi nghĩa Ba Tơ, Khoa học & Đời sống xin được giới thiệu những nét chính về khu di tích cách mạng nổi tiếng này.
back to top