• chan an

Khắc phục chán ăn khi điều trị ung thư
Khỏe- N.Hà - 17:42 29/10/2019
(khoahocdoisong.vn) - Khi điều trị, nhất là hóa chất và xạ trị gây tác dụng phụ khiến người bệnh càng chán ăn. Tuy nhiên, dinh dưỡng là một trong những liệu pháp hỗ trợ điều trị ung thư tốt nhất. Vì vậy, cần biết cách khắc phục chán ăn, nâng cao thể trạng.
 • Táo tàu trị suy nhược, chán ăn
  Bác sĩ của bạn- Khánh Thủy - 06:18 14/09/2019
  (khoahocdoisong.vn) - Táo tàu tính ôn vị ngọt, tác dụng bổ ích tỳ vị, dưỡng huyết an thần, có hiệu quả điều trị với người tỳ vị suy nhược, ăn ít, phân loãng, mệt mỏi, khí huyết không đủ, tim đập nhanh.
 • Uống sữa với quýt gây rối loạn tiêu hóa
  Bác sĩ của bạn- Khánh Thủy - 19:00 01/07/2019
  (khoahocdoisong.vn) - Người mệt không ăn được cơm, uống sữa là đúng vì sữa là sản phẩm tổng hợp nhiều chất dinh dưỡng nhất, giúp hồi sức nhanh, tuy nhiên sữa bò chứa nhiều protein, trong đó chất cazeine chiếm tới 80%.
 • Hội chứng chán ăn
  Khỏe- BS. NGUYỄN QUỐC DUY - 17:00 21/01/2019
  Chán ăn dẫn đến suy kiệt cơ thể hoặc lựa chọn chế độ dinh dưỡng không phù hợp là những yếu tố nguy cơ khiến người cao tuổi dễ gặp những vấn đề về sức khỏe.
 • Ham ăn, chán ăn – do gen bố mẹ cả đấy
  Bác sĩ của bạn- BS. YÊN LÂM PHÚC - 10:25 03/01/2019
  Nhiều ông bố bà mẹ bị thất vọng về khả năng ăn uống của con. Và rất tự nhiên, họ quy hết lỗi này cho em bé. Nhưng lật ngược vấn đề, khoa học chỉ ra, chính bạn mới là “tay trong” gây ra sự rắc rối này.
--Quảng cáo---
 • Cháo chay trị chán ăn, khó tiêu sau phẫu thuật
  Sau phẫu thuật, người bệnh thường có cảm giác chán ăn, mệt mỏi, tiêu hóa kém và thường lâm vào tính trạng suy nhược thần kinh, suy nhược cơ thể… Để phục hồi công năng cho các tạng phủ, khắc phục chán ăn, đầy bụng, khó tiêu, người bệnh nên ăn các món ăn nhẹ nhưng dễ tiêu và ấm áp.
 • Rau quả chữa chán ăn
  Nhiều người do sức ép của công việc, thần kinh căng thẳng thường mắc chứng chán ăn, nhất là những người lao động trí óc, làm công tác quản lý. Nhiều loại rau xanh giàu vitamin và chất khoáng có khả năng làm cho người ta thấy ăn ngon miệng, sinh tân dịch, chống khô khát
 • Trướng bụng, chán ăn cẩn thận lao phúc mạc
  Y học và đời sống- 03:56 10/10/2017
  Thể cổ trướng là thể nhẹ nhất của lao phúc mạc (màng bụng), diễn biến bệnh có thể rất nhanh. Nếu không chữa trị kịp thời để bệnh diễn biến sang thể bã đậu hoặc ngạch kết hóa gây các ổ áp xe vỡ rò mủ ra thành bụng hoặc phân ra ngoài, gây xơ dính quai ruột làm tắc ruột… dễ tử vong.
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO