• chăm sóc sức khoẻ

Abbott ra mắt chương trình hỗ trợ chăm sóc sức khỏe a:care tại Việt Nam
Nhịp sống doanh nghiệp- Hà Thanh - 09:19 26/11/2019
Ngày 25/11, Công ty chăm sóc sức khỏe toàn cầu Abbott ra mắt chương trình hỗ trợ chăm sóc sức khỏe đặc biệt tại Việt Nam: a:care. Được phát triển bởi ngành hàng dược phẩm của Abbott.
 • Prudential cam kết: “Hành động vì một cộng đồng người Việt khỏe mạnh và thịnh vượng”
  Nhịp sống doanh nghiệp- Hương Giang - 06:31 24/11/2019
  (khoahocdoisong.vn) - Ngày 18/11, Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ Prudential Việt Nam (Prudential Việt Nam) vừa tổ chức kỷ niệm chặng đường 20 năm đồng hành cùng cuộc sống với cam kết “Hành động vì một cộng đồng người Việt khỏe mạnh và thịnh vượng". Kết hợp tối đa ứng dụng công nghệ cùng nền tảng kinh nghiệm 20 năm hoạt động tại thị trường Việt Nam và 95 năm tại châu Á, Prudential không ngừng góp phần vào sự phát triển bền vững của ngành bảo hiểm cũng như của nền kinh tế tại Việt Nam.
 • “Loạn” trường y dược tại Hà Nội
  Giáo dục- Chí Dũng - Nhã Linh - 00:00 18/11/2019
  (khoahocdoisong.vn) - Trước tình hình khó khăn trong tuyển sinh đầu vào của các ngành Kinh tế, Kỹ thuật... hàng loạt các trường trung cấp, cao đẳng, đại học đã "nhảy" sang đầu tư vào mã ngành đào tạo chăm sóc sức khỏe. Chính việc "loạn" trường Trung cấp, Cao đẳng Y dược tại Hà Nội hiện nay không chỉ gây khó cho người học khi lựa chọn mà chất lượng đào tạo có được đảm bảo hay không?...
 • Trà thải độc và Hà thủ ô Đỏ Gold 3+ của Nguyên Hà Phạm Gia lọt Top Tin và Dùng Việt Nam 2019
  Nhịp sống doanh nghiệp- Vũ Phan - 17:25 16/11/2019
  Minh bạch về nguồn gốc xuất xứ nguyên liệu, đầu tư mạnh mẽ về công nghệ sản xuất, đảm bảo chất lượng hiệu quả - là những yếu tố được khách hàng đánh giá uy tín khi trải nghiệm sử dụng các sản phẩm chăm sóc sức khoẻ chủ động của Đông y Phạm Gia. 
 • Nệm Nhật Bản Oyasumi chăm sóc sức khỏe người Việt
  Nhịp sống doanh nghiệp- Vân Tuyết - 12:30 01/10/2019
  (khoahocdoisong.vn) - Nối tiếp thành công của sự kiện “Ngày hội Oyasumi” ra mắt thương hiệu nệm Nhật Bản Oyasumi năm 2018, INOAC Living tại Việt Nam, công ty con trực thuộc Tập đoàn INOAC Nhật Bản tiếp tục khẳng định sứ mệnh chăm sóc giấc ngủ của người Việt thông qua các hoạt động được tổ chức tại “Ngày hội OYASUMI” năm nay.
--Quảng cáo---
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO