--Quảng cáo---
--Quảng cáo---

Central Capital đề xuất đầu tư nhà ở xã hội tại Khu công nghiệp Quảng Ngãi

XUÂN HẠ - 12:37 30/07/2021

(khoahocdoisong.vn) - UBND tỉnh Quảng Ngãi vừa có văn bản gửi Ban Quản lý khu kinh tế Dung Quất và các khu công nghiệp Quảng Ngãi về việc giải quyết đề xuất của liên danh Central Capital – Công ty TNHH Kinh doanh đầu tư và xây dựng Phú Mỹ (PMIC) – Happy House Việt Nhật.

Mới đây, Liên danh Central Capital – Công ty TNHH Kinh doanh đầu tư và xây dựng Phú Mỹ (PMIC) – Happy House Việt Nhật đã đề xuất UBND tỉnh Quảng Ngãi chấp thuận chủ trương nghiên cứu đầu tư nhà ở xã hội tại khu kinh tế Dung Quất và các khu công nghiệp Quảng Ngãi.

Theo đó, UBND tỉnh Quảng Ngãi giao Ban Quản lý khu kinh tế Dung Quất và các khu công nghiệp Quảng Ngãi chủ trì, phối hợp với các cơ quan, đơn vị, địa phương có liên quan nghiên cứu nội dung đề nghị của liên danh để hướng dẫn nhà đầu tư thực hiện các trình tự, thủ tục đầu tư theo quy định của pháp luật.

UBND tỉnh Quảng Ngãi cũng đề nghị liên danh chủ động làm việc với Ban Quản lý khu kinh tế Dung Quất và các khu công nghiệp Quảng Ngãi để được hướng dẫn các thủ tục đầu tư có liên quan.


(0) Bình luận
Nổi bật Khoa học & Đời sống
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---