--Quảng cáo---
--Quảng cáo---

Cen Land ra mắt cộng đồng môi giới bất động sản "tay trái" Cyber Agent

QT - 11:02 22/10/2021

Theo giới thiệu, Cyber Agent là cầu nối giữa người bán và mua BĐS, tạo thêm cơ hội nghề nghiệp và gia tăng thu nhập không giới hạn cho mọi cá nhân.

Cyber Agent sẽ cung cấp cho những thành viên của mình 5 quyền lợi. Gồm công nghệ BĐS, mentor hướng dẫn thực chiến, kho dự án trên Cenhomes.vn, hệ thống đào tạo chuyên nghiệp, và hoa hồng sau khi bán dự án.

Có thể xem đây là một bước tiếp theo trong việc xây dựng hệ sinh thái Cen Group của ông Phạm Thanh Hưng, hay còn gọi là "Shark Hưng".

Trong đó, Cenhomes.vn cung cấp nền tảng công nghệ và dữ liệu về dự án để các thành viên của Cyber Agent sử dụng giới thiệu đến khách hàng.

Theo Shark Hưng, sự ra đời của Cyber Agent là liều "vaccine tinh thần" cho môi giới và khách hàng mùa dịch, tạo ra kênh thu nhập mới cho người dân.

Cyber Agent ra đời trong giai đoạn nhạy cảm khi Bộ Xây dựng đang lấy ý kiến về việc siết chặt môi giới BĐS cá nhân.

Theo đó, Bộ Xây dựng đề xuất: Tổ chức, cá nhân hoạt động môi giới bất động sản đều phải thành lập doanh nghiệp, văn phòng môi giới, có chứng chỉ hành nghề và cá nhân không được hoạt động môi giới độc lập.

  • Cenland của Shark Hưng lãi ít, nợ nhiều
    Doanh nghiệp- Tuấn Thủy - 05:40 17/03/2021
    (khoahocdoisong.vn) - Kết thúc năm 2020, tại Công ty CP Bất động sản Thế Kỷ (Cenland - MCK: CRE) ngoài nợ tăng khủng ra, còn lại các chỉ số tăng trưởng khác đều ghi nhận sụt giảm. Gần đây, công ty của Shark Hưng quyết định tiếp tục phình to khối nợ của mình thêm hàng nghìn tỷ đồng vay ngân hàng trong quý 1/2021.

(0) Bình luận
Nổi bật Khoa học & Đời sống
TPHCM, Cần Thơ, Cà Mau và nhiều nơi có chỉ số tia cực tím rất cao
Môi trường- Hồng Linh - 10:40 05/12/2021
Ngày 5/12, nhiều thành phố có ngưỡng chỉ số tia cực tím từ cao đến rất cao, trong đó TPHCM và các thành phố Cần Thơ, Cà Mau có chỉ số tia cực tím ở mức rất cao.
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---