--Quảng cáo---
--Quảng cáo---

Cây sả giúp nhà vệ sinh thơm mát

HÀ BÌNH - 07:46 30/12/2019

(khoahocdoisong.vn) - Với một bó sả vài ngàn đồng thôi là nhà vệ sinh đã thơm tho rồi, khử được mùi hôi khó chịu thường có ở trong nhà vệ sinh.

Theo kinh nghiệm của chị Hà Thu Phương (Hà Nội), sả có rất nhiều công dụng trong cuộc sống như làm gia vị, tinh dầu sả, dùng làm thuốc,... thế nhưng một công dụng đặc biệt hơn ít ai biết đó là sả có tác dụng xua đuổi ruồi muỗi và côn trùng vô cùng hiệu quả. Khi bạn để một bó sả để trong nhà vệ sinh, mùi sả sẽ giúp cho chúng ta thư giãn hơn, tỉnh táo hơn sau một ngày làm việc mệt mỏi. Chỉ cần ra chợ mua khoảng 5 nghìn tiền sả, sau đó, đập hơi dập, dùng dây cột lại rồi để ở góc nhà vệ sinh. Khoảng 1 tuần bạn thay bó sả 1 lần. Ngoài ra, để bó xả ở đây cũng khiến cho các loại côn trùng gây hại bay xa khỏi nhà mình.

Khánh Ly

  • Đá lạnh khử mùi hôi nhà vệ sinh
    Mẹo vặt- Hà Bình - 08:23 24/07/2019
    (khoahocdoisong.vn) - Mùi hôi trong nhà vệ sinh sẽ khiến bạn cảm thấy toilet không được sạch sẽ, bạn đừng quá lo vì chỉ với 1 túi đá mọi thứ sẽ được đánh sạch bong.

(0) Bình luận
Nổi bật Khoa học & Đời sống
Chuyên gia Trung Quốc: Bệnh nhân khỏi bệnh vẫn có thể truyền virus corona
Thời sự- An Bình - 21:13 21/02/2020
Một chuyên gia hàng đầu tại Trung Quốc về bệnh hô hấp đã lên tiếng cảnh báo rằng các bệnh nhân đã bình phục vẫn có thể làm lây nhiễm virus corona.
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO