• canh mang

Nghẹn ngào cảnh mang đồ bảo hộ khiêng quan tài đưa tang giữa tâm dịch Quảng Nam
Thời sự- Mạnh Cường - 14:20 12/08/2020
Hàng chục người mang đồ bảo hộ phòng dịch Covid-19 khiêng quan tài giữa nắng nóng để đưa tang cụ bà ở Quảng Nam khiến ai chứng kiến cũng không khỏi nghẹn ngào.
 • Măng - thực phẩm phòng chống ung thư
  Khỏe- BS Khánh Hiển - 07:56 29/06/2020
  (khoahocdoisong.vn) - Theo dinh dưỡng học cổ truyền, măng vị ngọt hơi đắng, tính hơi hàn, có công dụng hóa đàm hạ khí, thanh nhiệt trừ phiền, tiêu thực giải độc, thông lợi nhị tiện, thường được dùng cho những người bị cảm mạo phong nhiệt, ho do phế nhiệt có nhiều đờm vàng, phù thũng do viêm thận, do suy tim và thiểu dưỡng, sởi và thủy đậu ở trẻ em, sốt cao phiền khát, ăn uống chậm tiêu...
 • Ăn Tết không lo béo
  Khỏe- Khánh Thủy - 07:05 24/01/2020
  (khoahocdoisong.vn) - Với người Việt Nam, ăn Tết là ăn cho cả năm nên mâm cơm ngày Tết vô cùng phong phú. Tất cả các món ăn ngon nhất, bổ dưỡng nhất, cầu kỳ nhất đều được các mẹ, các chị đầu tư công sức vào làm. Và để có món ăn ngon, chắc chắn phải sử dụng dầu, mỡ, tinh bột, các loại gia vị. Vậy làm thế nào để món ăn hấp dẫn mà không nạp vào cơ thể quá nhiều năng lượng?
 • Chọn và nấu măng ngon ngày Tết
  Khỏe- Thúy Nga - 14:11 17/01/2020
  (khoahocdoisong.vn) - Canh măng là món thường trực trong mâm cỗ ngày Tết. Tuy nhiên, để chọn được măng ngon, không sấy lưu huỳnh và chế biến phù hợp  thì cần có bí quyết.
--Quảng cáo---
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO