--Quảng cáo---
--Quảng cáo---

Cảnh cáo ba giám đốc sở tỉnh Khánh Hòa

NGUYÊN PHƯƠNG - 13:59 20/08/2020

Ngoài ra còn hai phó giám đốc sở ở tỉnh này bị kỷ luật khiển trách.

 

Ngoài ra còn hai phó giám đốc sở ở tỉnh này bị kỷ luật khiển trách.

Quyết định kỷ luật được đưa ra sau khi  xét tờ trình số 129 ngày 7/8 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy về đề nghị xem xét, thi hành kỷ luật đối với các đảng viên có vi phạm theo Thông báo số 680 của Uỷ ban Kiểm tra Trung ương. 

Cảnh cáo ba giám đốc sở tỉnh Khánh Hòa
Các ông Trần Hòa Nam, Võ Tấn Thái, Lê Văn Dẽ (từ trái sang phải).

Cụ thể,  ông Lê Văn Dẽ - Tỉnh ủy viên, Đảng ủy viên Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở Xây dựng đã vi phạm Quyết định 1396 ngày 25/9/2012 của Thủ tướng Chính phủ về việc phê duyệt điều chỉnh Quy hoạch chung của TP. Nha Trang đến năm 2025. Ngoài ra, ông Dẽ cũng vi phạm Luật Xây dựng 2014; vi phạm quy định về những điều đảng viên không được làm. 

Tỉnh ủy quyết định thi hành kỷ luật đối với ông Lê Văn Dẽ bằng hình thức cảnh cáo.

Ông Trần Hòa Nam, Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở KH-ĐT đã vi phạm Luật Đầu tư 2005 và quy định về những điều đảng viên không được làm.

Tỉnh ủy quyết định thi hành kỷ luật ông Nam bằng hình thức cảnh cáo.

Ông Võ Tấn Thái,  Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở TN-MT đã vi phạm Luật Đầu tư 2005, Luật Đất đai 2003, Luật Đất đai 2013 và vi phạm quy định những điều đảng viên không được làm.

Ông Thái bị thi hành kỷ luật bằng hình thức cảnh cáo.

Hai phó giám đốc sở bị khiển trách

Uỷ ban Kiểm tra Tỉnh ủy quyết định thi hành kỷ luật ông Trần Minh Hải - Đảng ủy viên, Phó Giám đốc Sở KH-ĐT; ông Nguyễn Văn Nhựt - Đảng ủy viên, Phó Giám đốc Sở KH-ĐT bằng hình thức khiển trách. Ông Trần Sỹ Quân - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Cục trưởng Cục Thuế tỉnh cũng bị  thi hành kỷ luật  bằng hình thức cảnh cáo. 

 

  •  Khánh Hòa thu hồi dự án Nha Trang Sao lấn biển
    Bất động sản - BA - 10:34 08/06/2020
    (khoahocdoisong.vn) - UBND tỉnh Khánh Hòa vừa có thông báo kết luận của Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Tấn Tuân tại cuộc họp nghe báo cáo xử lý đất đai liên quan đến dự án Công viên văn hóa, giải trí, thể thao Nha Trang Sao, phường Vĩnh Thọ, TP Nha Trang.

(0) Bình luận
Nổi bật Khoa học & Đời sống
“Đất vàng” 22-24 Hàng Bài: Quyền triển khai từ Handico đến Masterise Group
Kinh tế- Minh Quang - 19:30 17/01/2022
Ban đầu, dự án “đất vàng” 22-24 Hàng Bài được giao cho một thành viên của Handico. Tuy nhiên, sau quá trình triển khai, dự án này lần lượt qua tay của Tân Hoàng Minh và đến nay là Tập đoàn Masterise.
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---