--Quảng cáo---
--Quảng cáo---

Cảnh báo nguy cơ ngập lụt trong khu vực nội thành Hà Nội

BA - 08:57 10/10/2021

Thông tin từ Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn Quốc gia, do ảnh hưởng hoàn lưu bão số 7 kếp hợp với không khí lạnh, khu vực nội thành Hà Nội đã có mưa, có nơi mưa vừa đến mưa to.

Trung tâm đưa ra cảnh báo, trong 3 giờ tới, khu vực nội thành Hà Nội và các vùng lân cận vẫn tiếp tục có mưa với lượng mưa tích lũy phổ biến trong khoảng từ 20-30mm, có nơi trên 50mm.

canh-bao-tuyen-pho-ngap.png
Trung tâm đưa ra cảnh báo, đợt mưa này có khả năng sẽ gây ngập úng cho nhiều tuyến phố nội thành với độ sâu phổ biến từ 10-30cm.

Trung tâm cũng đưa ra lưu ý, trong đợt mưa này, có khả năng sẽ gây ra ngập úng cho nhiều tuyến phố nội thành với độ sâu phổ biến từ 10 – 30cm. Các tuyến phố chỉ ngập trong thời gian xảy ra mưa cường độ lớn và tiêu thoát hết ngay sau khi mưa kết thúc.


(0) Bình luận
Nổi bật Khoa học & Đời sống
Cử tri đề nghị giải quyết căn cơ về chiến lược văcxin ngừa Covid-19
Thời sự- Khánh Phương - 19:55 20/10/2021
Trình bày báo cáo tổng hợp ý kiến, kiến nghị của cử tri và nhân dân tại Phiên khai mạc Kỳ họp thứ hai Quốc hội khóa XV, Chủ tịch Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam Đỗ Văn Chiến cho biết, cử tri và nhân dân đặc biệt mong muốn giải quyết căn cơ về chiến lược văcxin ngừa Covid-19, nhất là trẻ dưới 18 tuổi.
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---