--Quảng cáo---
--Quảng cáo---

Cảnh báo nguy cơ EU điều tra chống bán phá giá lốp Việt Nam

HỒNG LINH - 12:30 09/03/2019

(khoahocdoisong.vn) - Cục Phòng vệ thương mại sẽ công bố số liệu xuất khẩu lốp cao su sang EU hàng tháng để các doanh nghiệp có biện pháp phòng bị điều tra bán phá giá.

Theo Cục Phòng vệ thương mại (Bộ Công Thương), việc tăng đột biến của khối lượng xuất khẩu từ Việt Nam trùng thời điểm EC áp dụng biện pháp chống bán phá giá tạm thời đối với sản phẩm nhập khẩu từ Trung Quốc có thể dẫn đến nguy cơ lốp cao su dùng cho xe khách và xe tải của Việt Nam bị EC tiến hành điều tra lẩn tránh thuế hoặc điều tra chống bán phá giá. Nhằm hỗ trợ các doanh nghiệp và các cơ quan chức năng theo dõi tình hình xuất khẩu các mặt hàng lốp cao su cho xe khách và xe tải sang EU, Cục Phòng vệ thương mại sẽ công bố số liệu xuất khẩu các mặt hàng nêu trên sang EU hàng tháng để có biện pháp ứng phó phù hợp.


(0) Bình luận
Nổi bật Khoa học & Đời sống
Trượt đại học: Thất bại thực sự chỉ khi ta ngừng cố gắng
Giáo dục- Mai Loan - 06:04 28/10/2020
(khoahocdoisong.vn) - Theo PGS.TS Trần Thành Nam, Trường Đại học Giáo dục, Đại học Quốc gia Hà Nội, để đi đến thành công không chỉ có một con đường. Thất bại thực sự chỉ là khi ta dừng lại, không cố gắng nữa, chứ không phải là thi trượt đại học.
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO