• can nang

Người có tuổi không nên để cân nặng vượt quá tiêu chuẩn
Khỏe- DS. Nguyễn Văn Hào - 20:00 27/02/2020
(khoahocdoisong.vn) - Người có tuổi thường hay mắc một số bệnh mạn tính như tim mạch, huyết áp, tiểu đường...vì vậy ăn uống làm sao vừa đủ dinh dưỡng, bồi bổ cơ thể, vừa giúp cơ thể không tăng gánh nặng.
 • Theo dõi cân nặng và chiều cao của trẻ
  Khỏe- Ths. Bs Nguyễn Văn Tiến - 10:35 30/12/2019
  (khoahocdoisong.vn) - Nhiều bà mẹ thường hỏi nhau, con bạn tăng bao cân một tháng? Câu hỏi khẳng định các bà mẹ rất quan tâm đến sự phát triển của con mình, nó đúng nhưng chưa đủ.
 • Uống thêm thuốc để tăng cân
  Bác sĩ của bạn- Khánh Thủy - 08:01 21/12/2019
  (khoahocdoisong.vn) - Rất nhiều người cố gắng ăn uống, tẩm bổ nhưng vẫn không tăng cân được. Hiện trên thị trường có nhiều loại thuốc tăng cân nhanh, tác dụng rõ rệt chỉ sau một tháng, thậm chí sau 1-2 tuần nhưng nhược điểm của các loại thuốc này là có nhiều tác dụng phụ nguy hiểm.
 • Khó kiểm soát cân nặng
  Bác sĩ của bạn- Khánh Thủy - 14:00 19/05/2019
  (khoahocdoisong.vn) - Không có cách điều trị đặc hiệu bệnh đái tháo đường tuýp 2 nhưng có thể quản lý hoặc thậm chí ngăn chặn các vấn đề bắt đầu bằng cách ăn các loại thực phẩm lành mạnh, tập thể dục và duy trì trọng lượng cơ thể cho phép.
 • Cơ địa dễ béo
  Khỏe- Khánh Thủy - 19:33 12/04/2019
  (khoahocdoisong.vn) - Những người thừa cân thường là những người có cơ thể hấp thu dinh dưỡng rất tốt. Việc ăn đồ ngọt, đồ ăn nhanh càng làm tăng cân nhanh. Một số người hay thức khuya, ăn bữa phụ, bữa chính ăn nhiều hơn bình thường, lười vận động, ít tiêu hao năng lượng cũng dễ thừa cân béo phì.
--Quảng cáo---
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO