--Quảng cáo---
--Quảng cáo---

Cận cảnh hệ thống S-400 "Triumph" đánh bại cuộc tập kích đường không của kẻ thù giả định

THÁI BẰNG - 07:50 04/09/2020

(khoahocdoisong.vn) - Trong cuộc diễn tập của lực lượng phòng không Quân khu Trung tâm tại thao trường vùng Astrakhan. Các trắc thủ của hệ thống tên lửa phòng không S-400 Triumph diễn tập bắn đạn thật, phóng tên lửa phòng không vào các mục tiêu trên không.

Trong khuôn khổ giai đoạn thực hành huấn luyện, các kíp trắc thủ S-400 thực hiện đánh chặn một cuộc tấn công bằng không quân và tên lửa quy mô lớn, sử dụng vũ khí thông thường của kẻ thù giả định.

Để có được môi trường huấn luyện sát thực tế chiến đấu và mô phỏng các phương tiện tấn công đường không, Bộ Tư lệnh Quân khu trung tâm sử dụng các tên lửa mục tiêu trên không "Strizh-M", "Favourite", "Caban", tên lửa mục tiêu tầm thấp "Armavir" mô phỏng tên lửa hành trình của kẻ thù.

Kết quả cuộc diễn tập, tất cả các mục tiêu, theo kế hoạch đều bị phá hủy trên khoảng cách theo quy định của bài tập huấn luyện.

Cuộc diễn tập được thực hiện cùng với thục luyện cơ động hành quân đường dài, Lực lượng tên lửa S-400 hành quân cơ động từ vùng Samara đến thao trường Ashuluk. Tham gia diễn tập có 450 quân nhân và khoảng 200 trang thiết bị kỹ thuật quân sự.

Toàn cảnh cuộc diễn tập của lực lượng phòng không Quân khu Trung Tâm Nga ở Astrakhan


(0) Bình luận
Nổi bật Khoa học & Đời sống
Phát hiện biến thể mới của SARS-CoV-2, tốc độ lây nhiễm nhanh nổi trội
Khoa học- H.Phương - 20:12 03/03/2021
Các nhà khoa học thuộc Đại học Hoàng gia London (Anh) cho biết đã phát hiện thêm một biến thể của virus SARS-CoV-2 gây bệnh COVID-19 xuất hiện ở Brazil và ở ít nhất 20 quốc gia trên thế giới, có tốc độ lây lan nhanh, có thể tái lây nhiễm cho những người trước đó đã khỏi bệnh.
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO