--Quảng cáo---
--Quảng cáo---

Cận cảnh cuộc diễu hành hùng tráng kỷ niệm ngày thành lập Hải quân Nga

THÁI BẰNG - 13:01 29/07/2019

(khoahocdoisong.vn) - Ngày 28.07.2019, tại thành phố St. Petersburg diễn ra cuộc diễu hành đại diện của các hạm đội Hải quân Nga. Tổng tư lệnh tối cao Lực lượng vũ trang Nga, tổng thống Vladimir Putin chủ trì lễ kỷ niệm lọng trọng này.

Tham dự lễ diễu hành có 40 chiến hạm và tàu hỗ trợ, cùng hơn 40 máy bay chiến đấu không quân Hải quân. Những chiến hạm này đại diện cho các hạm đội Biển Bắc, biển Baltic, Biển Đen, hạm đội Thái Bình Dương và hạm đội Caspian của Nga.

Tổng thống Nga đã duyệt đội hình diễu hành các chiến hạm trên vùng nước vịnh Phần Lan và đường thủy Kronstadt trên xuồng nghi lễ Raptor. Đi cùng với Tổng thống V.Putin là Bộ trưởng Quốc phòng Nga Sergei Shoigu và Tổng tư lệnh lực lượng Hải quân Nikolai Evmenov.

Tổng thống Nga V.Putin duyệt đội chiến hạm danh dự tại vịnh Phần Lan, thành phố St. Peterburg. Video TV Zvezda

Trong cuộc diễu hành có sự tham gia của các chiến hạm mới nhất của Hải quân Nga, gồm tàu tuần tiễu Vasily Bykov, hộ tống hạm Stoiki và Steregushchy, tàu hậu cần kỹ thuật Elbrus, khinh hạm chống ngầm nhỏ Zelenodolsk và Urengoy, khinh hạm tên lửa Liven, tàu ngầm diesel-điện "Vladikavkaz".

Lễ kỷ niệm ngày thành lập Hải quân Liên bang Nga kết thúc bằng dạ hội pháo hoa rực rỡ bầu trời phía bắc St.Petersburg và đường thủy Kronstadt, do các chiến hạm thực hiện vào tối ngày 28.07.2019.

Cuộc diễu hành hùng tráng của các chiến hạm trong lễ kỷ niệm. Video TV Zvezda

Tiệc pháo hoa chào mừng Lễ kỷ niệm ngày thành lập Hải quân Nga. Video TV Zvezda

Theo TGO (link gốc)

(0) Bình luận
Nổi bật Khoa học & Đời sống
Hướng dẫn thực hiện Chỉ thị 16/CT-TTg về cách ly xã hội
Thời sự- PV - 22:13 03/04/2020
Văn phòng Chính phủ vừa có văn bản số 2601/VPCP-KGVX truyền đạt ý kiến chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ về việc thực hiện Chỉ thị số 16/CT-TTg về các biện pháp cấp bách phòng, chống dịch COVID-19.
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
 • Nhập viện vì nuốt thuốc mà không uống nước
  Khỏe- thúy nga - 18:47 03/04/2020
  (khoahocdoisong.vn) - Nhiều người nghĩ nuốt một viên thuốc không có nước là vô hại mà không biết nó có thể gây rất nhiều nguy hại cho cơ thể.
 • Hà Nội điều chỉnh mục tiêu tăng trưởng năm 2020 vì dịch COVID-19
  Thời sự- Trường Phong - 18:01 03/04/2020
  Ngày 3/4, Bí thư Thành ủy Hà Nội Vương Đình Huệ chủ trì cuộc họp của Ban Thường vụ Thành uỷ Hà Nội cho ý kiến về việc thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế- xã hội, an ninh- quốc phòng trong 3 tháng đầu năm và triển khai nhiệm vụ trong 9 tháng cuối năm 2020.
 • Dinh dưỡng cho người trung tuổi
  Bác sĩ của bạn- Khánh Thủy - 17:51 03/04/2020
  (khoahocdoisong.vn) - ở tuổi hơn 40 con người bước vào giai đoạn trung niên. Tỷ lệ và khả năng trao đổi chất cơ bản của người trung và cao tuổi sẽ có xu hướng giảm, vì vậy tổng năng lượng ăn vào có thể giảm 10-20% so với thời kỳ trước tuy nhiên sự đa dạng các món ăn thì lại không được giảm.
 • Hiểu đúng về bản tin dự báo thời tiết
  Hỏi đáp- Hà Bình - 17:30 03/04/2020
  (khoahocdoisong.vn) - Khi nghe một bản tin dự báo thời tiết thì cơ sở nào để tính xác xuất đúng – sai của nó?
 • Cách bảo quản kim cương
  Hỏi đáp- Hà Bình - 17:21 03/04/2020
  (khoahocdoisong.vn) - Tôi có chiếc nhẫn kim cương đeo đã chục năm, gần đây tôi thấy nó bị xỉn màu. Xin hỏi bảo quản kim cương thế nào cho nó sáng bóng mãi?
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO