• cam nang

Lá dâu trị nóng vùng lưng - ngực
Gia truyền trị bệnh- Lương y Hoàng Duy Tân - 08:47 14/07/2020
(khoahocdoisong.vn) - Lá dâu có vị ngọt, hơi đắng, tính hơi hàn vào kinh can và phế nên rất tốt để trị cảm nắng hay bị tức ngực, vùng ngang lưng nóng rát khó chịu...
 • Đang ốm cố đi lấy thuốc, bị cảm nắng
  Bác sĩ của bạn- PT (ghi) - 10:15 24/06/2020
  (khoahocdoisong.vn) - Cảm nắng rất hay gặp vào mùa hè, nhất là với người cao tuổi, có nhiều bệnh nền. Khi đi quá lâu ngoài trời nắng hoặc bị các tia nắng mặt trời gay gắt liên tục chiếu vào khiến cho trung tâm điều hòa thân nhiệt của cơ thể bị chấn động, gây ra sự rối loạn về điều hòa thân nhiệt, cùng với hiện tượng cơ thể bị mất nước dẫn đến lả đi.
 • Thông điệp “Sống khỏe” từ các cuộc thi do KH&ĐS phát động
  Bạn đọc- Minh Hà - 14:27 04/10/2019
  (khoahocdoisong.vn) - Từ năm 2013 – 2019, KH&ĐS liên tục tổ chức các cuộc thi “Bí quyết sống khỏe”, với mục đích tạo diễn đàn để bạn đọc giao lưu, chia sẻ các bí quyết sống vui, sống khỏe, sống hạnh phúc và có ích cho cộng đồng.
 • Trung Quốc khó tính hơn, hai bộ cấp “cẩm nang” hỗ trợ doanh nghiệp Việt
  Kinh tế- Tuyết Vân - 06:04 23/09/2019
  (khoahocdoisong.vn) - Bộ Công Thương cùng Bộ NNPTNT đã xuất bản sổ tay "Một số thông tin cần biết khi xuất khẩu nông thủy sản sang thị trường Trung Quốc". Mục tiêu là hỗ trợ doanh nghiệp, nông dân làm quen với các thay đổi về chính sách của Trung Quốc đối với hàng hóa xuất khẩu vào quốc gia này.
 • Rễ sậy chữa say nắng
  Gia truyền trị bệnh- LY Nguyễn Văn Sáu - 17:00 09/08/2019
  (khoahocdoisong.vn) - Vị thuốc lô căn hay rễ sậy, tên khoa học là Rhizoma Phragmitis chủ yếu có chứa chất coixol, tricin, asparamide, D-xylose, vitamin B1, B2, C, có tác dụng thanh nhiệt, tả hỏa, sinh tân, lợi thủy, chủ trị các chứng sốt cao“ ôn bệnh”, miệng khô khát, cảm nắng nóng.
--Quảng cáo---
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO