• cam nang

Cẩm nang bỏ túi cho những người mới biết lái ô tô
Xe hay- Kim Trọng - 14:30 03/10/2020
Sau khi vượt qua kỳ thi sát hạch và được cấp giấy phép lái xe, nhiều tài mới vẫn chưa tự tin vào kỹ năng lái xe của bản thân khi ra đường đông.
 • Cẩm nang “làm Master” khi dùng thẻ Mastercard 
  Nhịp sống doanh nghiệp- PV - 14:48 16/08/2020
  Ngày nay, thẻ Mastercard hiện hữu thường xuyên trong đời sống của công dân hiện đại nhờ những ưu điểm nổi bật như: bảo mật cao, thanh toán không cần chạm, tích hợp đa dạng, dễ dàng sử dụng… Tuy nhiên, để thực sự “làm chủ” chiếc thẻ nhỏ bé này, người tiêu dùng không thể bỏ qua cẩm nang hữu ích dưới đây.
 • Cẩm nang dinh dưỡng an toàn giúp mẹ chăm con luôn khỏe mạnh
  Dinh dưỡng học đường- Hương Giang - 10:13 12/08/2020
  (khoahocdoisong.vn) - Bước vào hành trình chống dịch mới vô cùng phức tạp cùng cả nước, mẹ biết rằng đây là thời điểm cần chú trọng đến nguồn dinh dưỡng sẵn sàng, an toàn cho con hơn cả. Chọn sữa tươi cho con như thế nào để an toàn đúng chuẩn là vấn đề mẹ quan tâm nhất hiện nay. 
 • Lá dâu trị nóng vùng lưng - ngực
  Gia truyền trị bệnh- Lương y Hoàng Duy Tân - 08:47 14/07/2020
  (khoahocdoisong.vn) - Lá dâu có vị ngọt, hơi đắng, tính hơi hàn vào kinh can và phế nên rất tốt để trị cảm nắng hay bị tức ngực, vùng ngang lưng nóng rát khó chịu...
 • Đang ốm cố đi lấy thuốc, bị cảm nắng
  Bác sĩ của bạn- PT (ghi) - 10:15 24/06/2020
  (khoahocdoisong.vn) - Cảm nắng rất hay gặp vào mùa hè, nhất là với người cao tuổi, có nhiều bệnh nền. Khi đi quá lâu ngoài trời nắng hoặc bị các tia nắng mặt trời gay gắt liên tục chiếu vào khiến cho trung tâm điều hòa thân nhiệt của cơ thể bị chấn động, gây ra sự rối loạn về điều hòa thân nhiệt, cùng với hiện tượng cơ thể bị mất nước dẫn đến lả đi.
--Quảng cáo---
 • Thông điệp “Sống khỏe” từ các cuộc thi do KH&ĐS phát động
  Bạn đọc- Minh Hà - 14:27 04/10/2019
  (khoahocdoisong.vn) - Từ năm 2013 – 2019, KH&ĐS liên tục tổ chức các cuộc thi “Bí quyết sống khỏe”, với mục đích tạo diễn đàn để bạn đọc giao lưu, chia sẻ các bí quyết sống vui, sống khỏe, sống hạnh phúc và có ích cho cộng đồng.
 • Trung Quốc khó tính hơn, hai bộ cấp “cẩm nang” hỗ trợ doanh nghiệp Việt
  Kinh tế- Tuyết Vân - 06:04 23/09/2019
  (khoahocdoisong.vn) - Bộ Công Thương cùng Bộ NNPTNT đã xuất bản sổ tay "Một số thông tin cần biết khi xuất khẩu nông thủy sản sang thị trường Trung Quốc". Mục tiêu là hỗ trợ doanh nghiệp, nông dân làm quen với các thay đổi về chính sách của Trung Quốc đối với hàng hóa xuất khẩu vào quốc gia này.
 • Rễ sậy chữa say nắng
  Gia truyền trị bệnh- LY Nguyễn Văn Sáu - 17:00 09/08/2019
  (khoahocdoisong.vn) - Vị thuốc lô căn hay rễ sậy, tên khoa học là Rhizoma Phragmitis chủ yếu có chứa chất coixol, tricin, asparamide, D-xylose, vitamin B1, B2, C, có tác dụng thanh nhiệt, tả hỏa, sinh tân, lợi thủy, chủ trị các chứng sốt cao“ ôn bệnh”, miệng khô khát, cảm nắng nóng.
 • Bạch chỉ nam trị sốt nóng
  Gia truyền trị bệnh- LY Nguyễn Văn Sáu - 19:00 09/07/2019
  (khoahocdoisong.vn) - Bạch chỉ nam còn có tên khác là đậu chỉ hay mát rừng – Milletia. copulchra Kurz, thuộc họ đậu - Fabaceae. Là loài cây bụi dễ sống nên được trồng vừa làm cảnh vừa làm thuốc.
 • Bài thuốc trị cảm nắng, cảm nóng
  Chữa bệnh không dùng thuốc- Lương y Phan Thị Thạnh (Hội Đông y Vũng Tàu) - 07:00 20/06/2019
  (khoahocdoisong.vn) - Mùa hè với những đợt nắng nóng dài, nếu phòng chống không tốt, sẽ rất dễ bị cảm nắng hay say nắng. Dưới đây là một vài bài thuốc để trị căn bệnh này.
 • Bấm huyệt trị cảm nắng hiệu quả
  Mùa hè với những đợt nắng nóng dài là nỗi lo sợ về sức khỏe của nhiều người. Nếu phòng chống không tốt, bạn sẽ rất dễ bị cảm nắng hay say nắng. Dưới đây là cách bấm huyệt trị cảm nắng hiệu quả.
 • Náng hoa trắng dùng quá liều gây nôn và cường giao cảm
  Gia truyền trị bệnh- 04:31 25/03/2018
  Cây Náng hoa trắng được dùng để trị u xơ tiến tuyền liệt và u xơ buồng trứng nhưng cần sử dụng đúng liều lượng để tránh biến chứng gây nôn và cường giao cảm.
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO