• cam mau

Mào gà trắng cầm máu, tiêu viêm
Khỏe- Lương y Xuân Ba - 07:40 20/07/2021
(khoahocdoisong.vn) - Mào gà trắng có nguồn gốc cây từ Đông Ấn Độ nhập sang Việt Nam từ lâu, được trồng khắp nơi ở nước ta để làm cảnh vì cây hoa có dáng đẹp và để lấy hạt làm thuốc.
 • Tam thất điều trị sốt xuất huyết
  Bác sĩ của bạn- Khánh Thủy - 07:00 01/04/2021
  (khoahocdoisong.vn) - Tam thất có tính chất đặc biệt trong điều trị các bệnh về huyết, không có vị thuốc nào sánh được, đó là khi máu chảy thì nó cầm lại, khi có cục máu đông thì nó làm tan đi.
 • Nút mạch cầm máu điều trị chửa vết mổ
  Khỏe- Thúy Nga - 12:20 03/02/2021
  (khoahocdoisong.vn) - Chửa tại vết mổ đẻ cũ là một biến chứng thai sản nguy hiểm. Nếu không được phát hiện và điều trị kịp thời có thể gây ra băng huyết, vỡ tử cung, phải cắt bỏ tử cung, thậm chí gây nguy hiểm đến tính mạng. Kỹ thuật nút mạch cầm máu sẽ giúp cho người bệnh tránh phải phẫu thuật và bảo tồn được tử cung.
 • Bật mí 4 cách chữa áp xe răng hiệu quả, an toàn
  Khỏe- Quốc Anh - 08:00 25/12/2020
  (khoahocdoisong.vn) - Cách chữa áp xe răng tại nhà là điều rất nhiều người quan tâm, bởi đây là bệnh lý răng miệng ngày càng phổ biến. Để tìm hiểu về cách chữa áp xe răng hiệu quả, mời bạn tham khảo ngay bài viết sau đây!  
 • Tạo vật liệu cầm máu từ vảy cá
  Khoa học- Hà Bình - 06:57 15/03/2020
  (khoahocdoisong.vn) - Vảy cá có thể là nguyên liệu để tạo ra vật liệu cầm máu do lượng collagen rất lớn. Nghiên cứu của TS Nguyễn Thúy Chinh mở ra một loại vật liệu y sinh mới giúp nhanh chóng chữa lành vết thương.
--Quảng cáo---