• cai cach hanh chinh

Bộ Giao thông Vận tải ‘đội sổ’ về cải cách hành chính
Phản biện- Anh Thư - 15:15 19/05/2020
Theo kết quả cải cách hành chính vừa được công bố, Quảng Ninh tiếp tục dẫn đầu ở khối địa phương. Ở khối bộ, ngành, Ngân hàng Nhà nước đứng đầu, Bộ GTVT “đội sổ”.
 • Thủ tướng yêu cầu công chức không nhậu trong giờ làm việc và nghỉ trưa
  Thời sự- Hoài Thu - 13:35 18/06/2019
  Theo yêu cầu của Thủ tướng, công chức phải thực hiện chuẩn mực đạo đức nghề nghiệp, không đánh bạc, sa vào tệ nạn xã hội, không sử dụng rượu bia trong giờ làm việc, giờ nghỉ trưa.
 • Luật không biết nhũng nhiễu!
  Trò chuyện- 20:38 21/09/2018
  Theo PGS.TS Bùi Văn Nhơn, nguyên giảng viên cao cấp Học viện Hành chính Quốc gia, công cuộc cải cách thủ tục hành chính đến nay đã đạt được khá nhiều thành tựu, xong vẫn chưa thể xóa bỏ được việc cán bộ nhũng nhiễu, gây khó dễ, phiền hà cho dân. Bản thân các chính sách, quy định là để tạo điều kiện tốt nhất cho người dân. Luật không biết nhũng nhiễu, chỉ có cán bộ mới làm được việc ấy.
 • Luật không biết nhũng nhiễu!
  Trò chuyện- 19:26 20/09/2018
  (khoahocdoisong.vn) - Theo PGS.TS Bùi Văn Nhơn, nguyên giảng viên cao cấp Học viện Hành chính Quốc gia, công cuộc cải cách thủ tục hành chính đến nay đã đạt được khá nhiều thành tựu, xong vẫn chưa thể xóa bỏ được việc cán bộ nhũng nhiễu, gây khó dễ, phiền hà cho dân. Bản thân các chính sách, quy định là để tạo điều kiện tốt nhất cho người dân. Luật không biết nhũng nhiễu, chỉ có cán bộ mới làm được việc ấy.
 • Hiện đại mấy cũng thành vô dụng!
  Nhìn thẳng- 11:30 05/11/2017
  Chúng ta đã đang cải cách hành chính, sử dụng công nghệ thông tin hiện đại. Nhưng nếu người trong bộ máy hành chính không đủ tâm, đủ tài thì thủ tục đơn giản mấy cũng sẽ khó khăn, công nghệ hiện đại mấy cũng thành vô dụng” – Đại biểu QH Nguyễn Thị Kim Thúy. tuoitre.vn ngày 30/10
--Quảng cáo---
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO