• cach tri suy gian tinh mach

Biệt tài chữa tim mạch và suy giãn tĩnh mạch của vị lương y Sài Thành
Gia truyền trị bệnh- PV - 10:56 09/11/2019
Sinh ra và lớn lên ở Hải dương, quê hương của đại danh y Hải Thượng Lãn Ông nhưng anh lại lập nghiệp tại Sài Gòn – mảnh đất phồn hoa tráng lệ. Ngoài việc học hỏi kinh nghiệm của ông cha mình, Lương y Phạm Ngọc Khánh còn may mắn được học tập với những người thầy đầu ngành của Châm cứu Việt Nam như GS.TS Nguyễn Tài Thu và rất nhiều những người thầy khác.
 • Người thầy thuốc đánh bại bệnh suy giãn tĩnh mạch
  Bác sĩ của bạn- PV - 09:36 25/10/2019
  (khoahocdoisong.vn) - Lương y Phạm Ngọc Khánh (Phòng khám YHCT Phước An Đường) là người nổi tiếng với “Bàn tay thần kỳ” và bài thuốc chuyên chữa bệnh như suy giãn tĩnh mạch, hẹp động mạch vành tim, suy gan tĩnh mạch sâu, viêm tắc tĩnh mạch, mất ngủ, viêm xoang, thần kinh tọa, viêm đa khớp, tai biến mạch máu não…
 • Lương y Phạm Ngọc Khánh: Nổi tiếng chữa bệnh suy giãn tĩnh mạch bằng thuốc nam và viên nén
  Nhịp sống doanh nghiệp- TH - 07:24 27/07/2019
  (khoahocdoisong.vn) - Nhắc tới Lương y Phạm Ngọc Khánh (Phòng khám YHCT Phước An Đường) người ta sẽ nhận ra ngay một lương y không chỉ chữa được nhiều bệnh nan y mà còn biết tới ông một vị thầy thuốc luôn lấy chữ Tâm, chữ Đức là phương châm trong nghề làm thuốc.
 • Chuyện cứu tinh đôi chân suy giãn tĩnh mạch của vị lương y tài ba
  Gia truyền trị bệnh- 00:16 10/01/2018
  Hằng ngày, lương y Phạm Ngọc Khánh vẫn miệt mài, không ngừng tìm tòi, học hỏi và sáng tạo trong công việc chữa bệnh cứu người của mình. Để từ đó, ông trăn trở, quyết tâm đi tìm những phương thuốc, cách chữa cho các bệnh nhân mắc phải căn bệnh suy giãn tĩnh mạch và trở thành thầy thuốc của hàng nghìn bệnh nhân từ khắp các tỉnh thành. Đây là căn bệnh mà nhiều người tưởng chừng như vô hại nhưng lại có tác hại khôn lường và nguy hiểm.
--Quảng cáo---
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO