--Quảng cáo---
--Quảng cáo---

Cách tẩy máy giặt

12:34 05/11/2017

bảo quản máy giặt được bền tốt cũng như đem lại hiệu quả tốt hơn trong quá trình sử dụng, người sử dụng nên định kỳ tẩy sạch thùng giặt.

Hỏi: Vì sao phải tẩy máy giặt? Cách thực hiện thế nào?

Nguyễn Thu Anh (Hà Nội)

https://khds.onecmscdn.com/2018/09/16/tay-may-giat(1).jpg

KS Trương Văn Hùng, Trung tâm Dịch vụ Kỹ thuật Hùng Lâm, Đống Đa, Hà Nội: Sau một thời gian sử dụng, bên trong thùng máy giặt, cũng như bên trong đường xả nước của máy sẽ tích tụ những chất cặn còn bám lại từ cặn xà phòng giặt, cặn canxi trong nước, cùng với cặn bẩn, bụi vải từ quần áo.

Để bảo quản máy giặt được bền tốt cũng như đem lại hiệu quả tốt hơn trong quá trình sử dụng, tránh hiện tượng những cặn bẩm này bám lại vào quần áo giặt, người sử dụng nên định kỳ tẩy sạch thùng giặt.

Hiện tại các siêu thị đều có bán bột tẩy chuyên dùng riêng cho máy giặt. Bạn chỉ cần đổ chất tẩy vào thùng giặt, mở nước và cho máy hoạt động không tải 10 – 20 phút rồi xả sạch nước.

PV (ghi)

  • Chế độ giặt siêu nhanh
    Hỏi đáp- 15:53 28/12/2017
    Một số dòng máy giặt thông minh có chương trình Supperquick (giặt siêu nhanh) giặt được khoảng 2 kg quần áo trong 15 phút.

(0) Bình luận
Nổi bật Khoa học & Đời sống
Đề xuất xét đặc cách tốt nghiệp THPT, để đại học tự tuyển sinh
Giáo dục- Mai Nguyễn - 07:08 03/08/2020
(khoahocdoisong.vn) - Trong tình hình dịch Covid-19 diễn biến phức tạp, việc đề xuất xét đặc cách tốt nghiệp THPT là một lựa chọn hợp lý. Các trường đại học dẫu có khó khăn hơn, nhưng vẫn có giải pháp để tuyển sinh.
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO